Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Các lưu ý trước khi gọi cứu hộ giao thông

backlink31899

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/3/21
Bài viết
70
Thích
0
Điểm
6
#1
Cứu hộ ô tô là gì?

Cứu hộ giao thông là dịch vụ giúp giải tỏa ách tắc giao thông do những sự cố từ phương tiện gây nên; tai nạn giao thông; cứu người bị mắc kẹt trong xe;… và nhiều dịch vụ khác. Đây là 1 dịch vụ đặc thù được thực hiện bởi 1 đội ngũ nhân viên có trình độ cao; tận tình; cẩn thận. Các nhân viên đều phải bảo đảm về trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm để có thể giúp đỡ xử lý sự cố giao thông một cách thức mau chóng, hiệu quả nhất.

Các loại xe nào được dùng trong dịch vụ cứu hộ giao thông

Thông thường xuyên, mọi đơn vị cứu hộ giao thông đều được trang bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc để cứu hộ. Đây là yếu tố cơ bản để giúp quá trình cứu hộ được nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả nhất. Hiện nay những phương tiện được dùng trong cứu hộ giao thông sẽ chia thành 3 loại gồm:

Xe cứu hộ

Còn xét về mặt trọng vận tải thì xe cứu hộ giao thông sẽ được chia thành 3 loại chính gồm:

Xe hạng nhẹ: đáp ứng cứu hộ các xe dưới 3 tấn

Xe hạng trung: phục vụ cứu hộ những xe từ 3 – 8 tấn

Xe hạng nặng: phục vụ cứu hộ các xe ừ 8 tấn trở lên.

Những loại xe nào được sử dụng trong dịch vụ cứu hộ giao thông

Khi nào cần gọi dịch vụ cứu hộ giao thông?

Dịch vụ cứu hộ giao thông có thể hỗ trợ những tài xế trên mọi cung đường với bất kỳ yêu cầu cứu hộ nào. Nếu như bạn gặp một trong những sự cố sau đây thì hãy gọi ngay cho dịch vụ cứu hộ giao thông gần nhất:

Xe hỏng lốp: lốp bị xì hơi, lủng, nổ.

Xe có vấn đề về ắc quy: các trường hợp ắc quy bị hết điện; ắc quy hỏng khiến xe chẳng thể nổ máy; ắc quy bị ngấm nước;….

Xe chết máy, hòng máy giữa đường.

Xe có vấn đề về kỹ thuật mà bạn không thể tự khắc phục.

Xe va chạm với những xe khác.

Xe gặp tai nạn trên đường gây ách tắc giao thông; tài xế chẳng thể xử lý.

Các trường hợp cần hỗ trợ chuyên chở các máy móc, xe có trọng tải lớn.

Khi nào cần gọi dịch vụ cứu hộ giao thông

Gọi dịch vụ cứu hộ giao thông ở đâu?

Có thể thấy, dịch vụ cứu hộ giao thông là dịch vụ cực kỳ cần thiết hiện nay. Bởi thế, khá nhiều đơn vị đã triển khai dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu và đáp ứng người dân. Tuy nhiên, chẳng phải dịch vụ cứu hộ nào cũng rất tốt và hiệu quả cao. Chính do vậy, các tài xế cần luôn tỉnh táo và sáng suốt chọn lựa dịch vụ cứu hộ uy tín, an toàn và đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả cho mình lúc gặp sự cố trên đường. Bạn có thể kiếm tìm các thông tin trên mạng hay gọi hỏi trợ giúp từ người thân, bạn bè về dịch vụ cứu hộ giao thông tin uy tín gần nơi bạn gặp sự cố.

Dịch vụ cứu hộ giao thông nào tuyệt vời hiện nay?

Một trong số những đơn vị được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ cứu hộ rất nhiều nhất là Trung tâm cứu hộ 119. Đây là đơn vị được nhiều người tiêu dùng ở HN đề cao về chất lượng dịch vụ và những trải nghiệm rất tốt mà họ đã nhận được.

Đơn vị với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ giao thông luôn cam kết sẽ mang đến các dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng; bảo đảm hỗ trợ mau chóng, an toàn và tin cậy và hiệu quả trong mọi tình huống. Trung tâm cứu hộ 119 có rất nhiều thế mạnh khiến bạn chẳng thể bỏ qua như:

Đội ngũ cứu hộ giàu kinh nghiệm, trình độ cao; đã từng xử lý hàng hóa ngàn sự có giao thông từ dễ tới phức tạp.

Trang thiết bị cứu hộ đầy đủ, hiện đại và hoàn hảo. Có đủ những loại xe cứu hộ, xe cẩu kéo cùng các thiết bị máy móc thông minh, hiện đại.

Dịch vụ cứu hộ nhanh, mọi khi mọi nơi; đáp ứng 24/7 bất kể ngày nghỉ, lễ tết hoặc đêm muộn.

Tư vấn, hỗ trợ người dùng nhiệt tình; đưa ra các phương án cứu hộ tối ưu nhất cho người dùng.

Luôn luôn bảo đảm an toàn cho người dùng và dụng cụ trong quá trình cứu hộ.

Mức giá dịch vụ hợp lý, chuẩn, minh bạch, rõ ràng.

Các dịch vụ hỗ trợ sau cứu hộ tốt; có hỗ trợ quý khách thay thế phụ tùng, linh kiện; giúp đỡ giải quyết, sửa chữa công cụ Nếu người sử dụng có nhu cầu.

Như vậy, việc cứu hộ giao thông là vấn đề cần được khắc phục nhanh chóng, triệt để lúc gặp phải. Hy vọng những thông tin chúng tôi cuuho24h.vn cung cấp phía trên sẽ giúp bạn hiểu rõ được cứu hộ giao thông là gì và trở thành cẩm nang hữu ích trong giai đoạn tham gia giao thông với bạn.
 

Đối tác

Top