Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Các mẫu lăng mộ đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình

Lan

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/5/19
Bài viết
158
Thích
0
Điểm
16
#1
Lượt tìm kiếm “lăng mộ đá” lên đến hơn 6.000.000.000, điều này chứng minh nhu cầu của khách hàng với sản phẩm đá mỹ nghệ tâm linh rất nhiều, nhất là các mẫu mộ đá, lăng mộ đá ngày càng lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu tôn tạo, xây dựng lăng mộ đá cho gia đình hay dòng họ, hãy tham khảo ngay những mẫu mộ đá đẹp, lăng thờ đá, khu lăng mộ đá đẹp xuất sắc nhất Nhì thị trường, được ưa chuộng nhất hiện nay ngay dưới đây.
Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển doanh nghiệp Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình luôn sáng tạo, không ngừng để làm nên những sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp đẹp, chất lượng phù hợp với yêu cầu riêng của từng quý khách hàng. Trong số các loại sản phẩm đá mỹ nghệ thì những mẫu mộ đá, khu lăng mộ đá đẹp, lăng thờ đá luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, tất cả các mẫu mộ đá, lăng thờ đá đẹp luôn được gia công cẩn thận tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất tạo nên một thương hiệu gắn liền cùng chất lượng tốt nhất, có thể làm hài lòng cả những quý khách hàng khó tính nhất, sản phẩm của chúng tôi được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn lọc chất lượng đá để đưa vào sản xuất cho đến khâu kiểm tra sản phẩm sau khi xuất xưởng chuyển đi lắp đặt cho quý khách hàng. “Hãy đặt niềm tin bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi”

Khu lăng mộ đá dòng họ Nguyễn Trọng tại Thanh Hóa.
Tiêu chuẩn đánh giá mộ đá chất lượng.
+ Trước tiên là chất lượng đá làm mộ đá phải già đá, không bị om mìn, rạn nứt hay bong nổ, nên chọn những loại đá tự nhiên ở vùng Ninh Bình, Thanh Hóa là loại đá phổ biến và thông dụng tốt nhất để làm mộ, những loại đá này là chịu được nhiệt độ cao, đá cứng có độ bền cao, dễ chạm khắc, chống được sự mài mòn của nước mưa và những điều kiện khắc nghiệt khác.
+ Tiếp đó là những đường nét đục, chạm phải cân đối độ nông sâu cho phù hợp đối với từng mẫu mã, hoa văn chạm khắc phải cân đối, đẹp, sắc nét, mang ý nghĩa phong thủy được chính những nghệ nhân đá lành nghề Ninh Vân, Ninh Bình chạm khắc thường khác biệt lớn so với những thợ đá nơi khác chạm khắc. Một số hoa văn phổ biến thường được chạm khắc trên mẫu lăng mộ đá như hoa văn chữ Thọ, chữ Phúc, bông sen, tứ quý, tứ linh ….
+ Tùy chọn kích thước phù hợp phải là số đẹp hợp theo thước lỗ ban. Mỗi một loại – mẫu mộ đá có ưu điểm riêng như mộ đá không mái, mộ đá có mái, mộ 1 mái, mộ 2 mái, mộ 3 mái, mộ tháp đá,…
Vì sao xây mộ đá cần hợp phong thủy?
+ Nhờ có thước lỗ ban mà chúng ta có thể phân định được số đo trong khoảng nào là xấu nên tránh, số đo trong khoảng nào là đẹp để sử dụng. Việc sử dụng thước lỗ ban chưa hẳn đã thay đổi được vận mệnh và số phận nhưng việc áp dụng số đẹp trong phong thủy vào xây dựng sẽ giúp cho tai họa không đáng có.
+ Hình ảnh hoa văn họa tiết khắc trên lăng mộ đá cũng mang đậm những ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ, dòng họ. Ví dụ như hình ảnh chữ thọ tượng trưng cho sự trường thọ, khỏe mạnh của con người, ngoài ra biểu tượng chữ thọ còn giúp bảo vệ những thành viên trong gia đình tránh được những tai nạn bất ngờ, tạo ra năng lượng giúp các thành viên luôn có được sức khỏe tốt. Ngoài ra những hoa văn tứ quý (Tùng – Cúc – Trúc – Mai), tứ quý (Long – Ly – Quy – Phượng) mỗi loại đều có ý nghĩa và mang lại phúc lộc cho gia chủ.
Top mẫu lăng mộ đá đẹp xuất sắc Nhất thị trường hiện nay.

Mộ đá ba mái đẹp tại Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình sản xuất.

Mộ đá tròn đẹp tại Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình sản xuất.

Mộ tròn đá đẹp tại Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình sản xuất.

Mộ đá hai mái đẹp tại Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình sản xuất.


Mộ đôi đá đẹp tại Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình sản xuất.

Mộ đá hai mái – Mộ Công Giáo đẹp tại Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình sản xuất.Địa chỉ làm mẫu lăng mộ đá đẹp
Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình
là một trong số những địa chỉ cung cấp các sản phẩm từ đá mỹ nghệ, khu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp uy tín trên khắp cả nước. Các sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm cao cấp với giá mộ đá hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên cả nước. Tại đây, những sản phẩm đá mỹ nghệ luôn được chế tác và hoàn thiện không chỉ bởi tài năng, công sức, mà còn là tỉnh cảm thiêng liêng, chân thành mà những nghệ nhân muốn thể hiện qua các công trình tâm linh dành cho khách hàng trên cả nước!
Có Thể Bạn Quan Tâm
<<>> Tổng hợp các mẫu khu lăng mộ đá đẹp nhất tại Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình.


Mọi yêu cầu tư vấn, báo giá các mẫu mộ đá, lăng mộ đá đẹp bạn có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây.
Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình
Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.
Hotline: 0985.372.030.
Email: namvanninhbinh1983@gmail.com
 

Đối tác

Top