Hồ Chí Minh Các mẫu thanh lam gỗ trang trí phòng khách được yêu thích

vachngandep

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/8/19
Bài viết
246
Thích
0
Điểm
16
#1
Lam gỗ trang trí phòng khách độc nhất vô nhị

Lam gỗ trang trí phòng khách hay những vị trí khác trong gia đình bạn. Chúng có công năng vô cùng tiện lợi vì chúng có thể áp dụng được tất cả các vị trí trong gia đình,tuy nhiên hôm nay chúng ta cùng tham khảo các mẫu lam phòng khách trước nhé.

Phòng khách đẹp đòi hỏi gia chủ phải có ý tưởng thiết kế đẹp, độc đáo để khi lên thiết kế tạo ra được những sản phẩm chất lượng- độc đáo ví dụ như những cây lam gỗ thẳng, giúp không gian nhà bạn thêm phần hiện đại, cuốn hút

Với các mẫu lam gỗ đơn giản, giúp tạo không gian mở vừa ngăn cách không gian các phòng thay cho một tấm bình phong, nhưng với lam gỗ, các khe hở của các cây lam giúp cho không gian được mở rộng, cuốn hút và bắt mắt, Giúp phân chia hợp lí không gian trong gia đình.
Mẫu lam gỗ trang trí phòng khách làm mưa làm gió trong thị trường nội thất vừa qua


Chất liệu để tạo nên những thanh lam đó là chúng ta có thể ghép khối các tấm ván lại, hoặc chúng ta sử dụng gỗ sồi tự nhiên ( khôi đặc), nhưng đối với gỗ tự nhiên chi phí nó cao hơn so với gỗ công nghiệp, nên thường mọi gia đình lựa chọn gỗ công nghiệp là chủ yếu vì giá thành nó khá là ôn định phù hợp kinh phí của các gia đình Việt. Ngoài ra, gỗ công nghiệp mdf cũng được xử lý mối mọt , cong vênh, nên chùng cũng được bảo hành từ 5 -10 năm.

Các thanh lam gỗ có thể ứng dụng được mọi không gian trong gia đình bạn.Chúng giúp cho không khí trong nhà được điều hòa không gian lưu thông thoáng mát.
Dễ dàng lắp đặt và ứng dụng được nhiều không gian sống
Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa mọi người liên hệ với e ngay nhé
Hotlien 0938797625 gặp Hiên (zalo)
Website: vachhoavantrangtri.com
 

Đối tác

Top