Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Các tiêu chí chọn mua lò vi sóng

technicals

Thành viên cấp 1
Tham gia
16/1/19
Bài viết
23
Thích
0
Điểm
1
#1
Lò vi sóng khác với những hình thức làm chín thức ăn theo nguyên tắc từ bên ngoài là làm chín thức ăn từ bên trong thông qua những bước sóng siêu nhỏ. Điều này làm cho quá trình nấu nướng trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Chính vì vậy, việc mua lò vi sóng được khá nhiều chị em nội trợ ưa chuộng và lựa chọn.

cac-tieu-chi-chon-mua-lo-vi-song-1.png

Mua lò vi sóng theo những tiêu chí nào?

Trước khi mua lò vi sóng, tốt nhất bạn cần đặt ra các tiêu chí cụ thể như lựa chọn dung tích và công suất ra sao? Cách thức điều khiển cũng như thương hiệu nào đảm bảo uy tín?

- Dung tích và công suất

Bạn hãy chọn mua lò vi sóng nào có công suất và dung tích phù hợp nhất với gia đình mình. Ví dụ một gia đình có 4 thành viên hãy chọn loại 20-22 lít là vừa. Tùy theo mỗi nhà mà hãy chọn dung tích lẫn công suất sao cho phù hợp.

- Cách thức điều khiển

Hiện lò vi sóng có nhiều cách thức điều khiển nên bạn có thể chọn loại được điều chỉnh bằng núm xoay hoặc bằng nút nhấn…).

+ Lò vi sóng cơ (điều chỉnh bằng núm xoay) có thao tác khá đơn giản nên sẽ dễ sử dụng hơn, phù hợp với đa số người dùng (phổ thông). Đối với gia đình có người lớn tuổi và trẻ em hãy chọn kiểu lò vi sóng này.

+ Lò vi sóng điện tử (điều khiển bằng nút nhấn) có chế độ điều khiển thông minh như việc có thể cài đặt nhiều chế độ nấu, nướng và xả đông tự động.

- Công dụng của lò vi sóng

Lò vi sóng có khá nhiều công dụng khác nhau. Vì vậy, tùy vào nhu cầu hâm nóng, nấu hay rã đông và tùy theo đối tượng thường xuyên phải sử dụng mà lựa chọn loại lò sao cho ưng ý nhất.

- Hãng sản xuất

Một trong những tiêu chí cần quan tâm khi bạn chọn mua lò vi sóng là về hãng sản xuất. Nên chọn mua sản phẩm có thương hiệu uy tín như LG. Tại LG bạn không những mua được lò vi sóng tích hợp các công nghệ mới, hiện đại mà còn đảm bảo về mặt chất lượng, sử dụng bền lâu kèm chính sách bảo hành tốt.

Điều kỳ diệu và được lòng người dùng của lò vi sóng chính là khả năng nấu chín thức ăn trong một thời gian rất ngắn. Thêm nữa, hiệu năng sử dụng điện của lò vi sóng cũng cực cao do lò vi sóng làm chín thức ăn trực tiếp chứ không trải qua những vật trung gian theo cách nấu truyền thống như xoong, nồi...Tiết kiệm điện, thời gian đun nấu nhanh, quá trình điều khiển đơn giản chính là những ưu điểm nổi bật mà lò vi sóng đem lại cho người dùng. Vì vậy, hãy dựa vào những tiêu chí trên mà chọn ra cho mình chiếc lò vi sóng sao cho phù hơp.
 

Đối tác

Top