Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Cách chọn bàn thờ ông địa sao cho nổi bật, đúng cách hút tài lộc

My Dg

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/7/19
Bài viết
27
Thích
0
Điểm
1
#1
Bàn thờ ông địa hiện đại được nhiều khách hàng tin dùng trong việc làm ăn buôn bán giữ được tiền tài may mắn. Thông thường, việc thờ cúng thần tài và ông địa thường đi liền với nhau, người ta cùng thờ cúng hai vị thần này ở một bàn thờ. Thế nhưng cũng có lúc người ta tách riêng bàn thờ ông địa và thần tài ra để thờ riêng. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu xem có những cách nào để đặt bàn thờ ông địa sao cho nổi bật và làm ăn phát đạt.


Cách đặt bàn thờ ông địa đúng cách
Khi bài trí bàn thờ ông địa, người ta thường chọn hai cung Thiên Lộc, Quý Nhân để có thể thu nhận được nhiều tài lộc cho cửa hàng kinh doanh.
Cung Thiên Lộc nằm ở hướng Đông Nam, mang lại những may mắn về tiền bạc, gia sản thăng tiến, nhà cửa vượng.Cung Quý nhân nằm ở hướng Tây Bắc – đặt bàn thờ ở hướng này, chủ cửa hàng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người khác. Đặt bàn thờ ở cung này sẽ được bình an, hỷ khí đầy nhà, làm ăn buôn bán may mắn.


Các mẫu bàn thờ ông địa nổi bật
Những mẫu bàn thờ ông địa đẹp, nổi bật, cao cấp và sang trọng với giá tốt sẽ là sự lựa chọn phù hợp với rất nhiều không gian.
Với mức giá phù hợp trên từng sản phẩm, đa dạng mẫu thiết kế và trên nền chất liệu khác nhau từ cao cấp đến phổ thông mong muốn đáp ứng được nhiều lựa lựa chọn của khách hàng.Bạn có thể lựa chọn cho văn phòng, nhà hàng, gia đình và phòng thờ. Chúng tôi luôn đem đến những giá trị cao cấp nhất và may mắn nhất đến ngôi nhà của bạn.Với mong muốn nhận được sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng, công ty chúng tôi chắn chắn sẽ đem đến một sản phẩm chất lượng nhất, giá cả lại bình ổn nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình nhất.
Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 0909.10.35.10 để được giả đáp sớm nhất nhé!
 

Đối tác

Top