Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cách chọn hóa chất cho máy xét nghiệm huyết học

DatVietmedical

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/9/23
Bài viết
102
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Hà Nội
Website
sites.google.com
#1
Với những phòng khám mới mở, ngoài mua máy xét nghiệm huyết học ra thì các hóa chất đi kèm là một trong những yếu tố không thể thiếu được. Hóa chất dùng trong máy huyết học được bán nhiều trên thị trường, và sử dụng hóa chất như thế nào? Bài viết sau đây Đất Việt Medical xin cung cấp một số thông tin về sử dụng hóa chất của máy xét nghiệm huyết học mà các bạn đang quan tâm.

1. Máy xét nghiệm huyết học dùng loại hóa chất gì?

Có thể thấy một số hóa chất xét nghiệm huyết học phù hợp cho dòng máy khác nhau, dùng hóa chất đóng, thông số từ thấp đến cao từ các hãng của Trung Quốc.

- Diluent/ Diluent Sheath

- Lyse; Lyse Wbc/ Sheath; Lyse Hgb

- Cleaner

- Mức PH sẽ được thiết lập dao động trong khoảng từ 6.0 – 8.0, độ áp suất nằm trong khoảng từ 200- 400 millimolesTùy thuộc vào nhu cầu mở phòng khám của khách hàng nên chọn lựa hóa chất như trên sẽ phù hợp với phòng Lab, trung tâm y tế hoặc phòng khám đa khoa vừa và lớn.

2. Chọn hóa chất gì cho máy xét nghiệm huyết học?

Đây là một yếu tố rất quan trọng liên quan tới việc lựa chọn máy xét nghiệm huyết học. Khi lựa chọn máy khách hàng cũng cần quan tâm đến hóa chất đóng hay mở.

- Hóa chất đóng chính hãng thường dành cho thiết bị Châu Âu

+ Đa phần các nhà sản xuất máy xét nghiệm huyết học đều khuyến cáo khách hàng của mình sử dụng hóa chất chính hãng để đảm bảo đạt độ chính xác cao và tin cậy nhất.

+ Một số hãng lớn sản xuất đến từ u Mỹ cung cấp máy công suất cao phù hợp với kênh bệnh viện với điều kiện cam kết sử dụng hóa chất chính hãng.

Xem thêm: https://datvietmedical.com/may-xet-nghiem-huyet-hoc-su-dung-hoa-chat-nhu-the-nao-nid66.html
 

Đối tác

Top