Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cách chọn lựa máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng mỗi gia đình

Vitosa

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/12/21
Bài viết
21
Thích
0
Điểm
1
#1
Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị dùng để cung cấp nước nóng, phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của mỗi hộ gia đình. Chính vì lẽ đó, mà khi sở hữu nó, bạn sẽ có thể tiết kiệm được khá nhiều điều, từ thời gian cho đến phí điện, gas.
Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời, cả về cấu tạo, chất liệu, đến dung tích của máy. Từ đó, suy ra được mình và gia đình cần sử dụng loại máy có dung tích bao nhiêu là phù hợp nhất?

Nếu gia đình bạn có từ 2 - 3 người, thì dung tích phù hợp nhất để chi tiêu đủ trong mọi sinh hoạt hằng ngày là 135 lít, loại này bên Vitosa có dòng cơ bản V01 – 12 bao gồm 12 ống thủy tinh thu nhiệt, bồn được làm từ chất liệu Inox SUS304 x 0.4mm.
Nếu gia đình bạn có từ 4 đến 5 người thì nên sử dụng máy có dung tích 167 lít là hợp lý nhất, dòng này sẽ có 15 ống thủy tinh thu nhiệt. Trong trường hợp gia đình bạn ở với nhau từ 5 đến 6 người, thì nên sử dụng máy có dung tích 198 lít, bao gồm18 ống thủy tinh thu nhiệt.
Còn có từ 6 đến 7 người sống cùng nhau trong một gia đình, bạn có thể suy nghĩ đến dòng cơ bản V01 -20 có dung tích 219 lít, gồm 20 ống thủy tinh thu nhiệt.
Từ 7 đến 9 người, thì nên cân nhắc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích
262 lít, với tổng số lượng 24 ống thủy tinh thu nhiệt. Và trên 10 người, thì nên sử dụng bình nước nóng với dung tích 327 lít, 30 ống thủy tinh thu nhiệt.
Lưu ý rằng giá mỗi máy nước nóng có dung tích khác nhau sẽ cho ra những mức giá khác nhau. Đơn giá bên Vitosa báo đã bao gồm Thuế GTGT, giao hàng và nhân công lắp đặt trên mái bằng trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh.
Và đơn giá chưa bao gồm ống & phụ tùng kết nối các loại, nhân công thi công trên mái dốc hoặc những vị trí thi công phức tạp, chi phí thuê cấu kéo trong những trường hợp cần thiết, các vật tư và phát sinh phí khác,…
Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ công ty TNHH Vitosa qua:
 

Đối tác

Top