Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

viet anh

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
1,409
Thích
0
Điểm
36
#1
Một bức tranh phong thủy hợp mệnh không chỉ thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu, mà còn mang lại vượng khí, tài vận, đem đến thành công trong sự nghiệp, cuộc sống cho chính bản thân bạn.

Vì thế, cùng Nhadatinfo đọc qua bài viết dưới đây để có thể chọn được bức tranh phong thủy hợp người mệnh Thổ nhé.

Thông tin tổng quan về người mệnh Thổ
Mệnh Thổ được chia thành 6 nạp âm chính, lần lượt là: Sa Trung Thổ, Ốc Thượng Thổ, Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Đại Dịch Thổ và Bích Thượng Thổ. Mỗi nạp âm đều có những tính cách, đặc trưng khác nhau, từ đó mà những bức tranh phong thủy hợp mệnh Thổ cũng có sự khác biệt.Tuy nhiên, nhìn chung, mệnh Thổ có những đặc trưng dễ nhận thấy nhất như: chăm chỉ, đáng tin cậy và là những người trung thành. Những người mệnh Thổ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh nhờ tính cách này của bản thân. Trong ngũ hành, những người mệnh Thổ là những người có khả năng giữ cam kết cao nhất, một khi đã hứa hẹn với người khác làm việc gì, họ đều cố gắng hết sức để có thể thực hiện được.

Là những người vô cùng hiểu rõ bản thân mình, họ biết được lợi thế, sức mạnh của bản thân và có khả năng phát huy trọn vẹn khả năng một cách tối đa.Tuy nhiên, nhược điểm thường thấy của những người mệnh Thổ là việc thiếu trí tưởng tượng, đôi khi thiếu quyết đoán, khó mà có thể đưa ra được những quyết định quan trọng ngay lập tức. Với phương châm “chậm mà chắc”, đôi khi mệnh Thổ đánh mất đi cơ hội trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì là người có tính kỷ luật cao, tự giác, chăm chỉ, luôn nỗ lực hoàn thành công việc nên họ vẫn nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống.

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Ốc Thượng Thổ
Trong từ điển Hán văn có giải nghĩa, “ốc thượng” có nghĩa là nóc nhà, mái nhà. Chữ “ốc” thuộc bộ nhà để ở, còn chữ “thượng” có nghĩa là ở trên mái, trên nóc. Như vậy, Ốc Thượng Thổ có nghĩa là đất trên mái nhà, nóc nhà, hay chính là ngói để lợp nhà.

Là dạng vật chất đã qua rèn luyện, nên những người mang nạp âm này sở hữu những đặc điểm rất riêng: họ có tính nguyên tắc, lập trường rất cao, luôn sống và làm việc theo khuôn khổ. Nên đôi khi, những người xung quanh sẽ cảm thấy họ quá nguyên tắc, cứng nhắc và cố chấp. Tuy nhiên, mỗi người một tính, tính lập trường, nguyên tắc như vậy giúp họ có thể bảo vệ được nguyên tắc của chính bản thân mình, từ đó duy trì được thành quả của bản thân, mang đến những thành tựu nhất định.


(Ảnh minh họa)

Với hình ảnh biểu tượng là vật che mưa, che nắng cho con người, nên họ luôn là những người bảo vệ, che chở người khác, thậm chí còn lấy việc bảo vệ trở thành mục tiêu trong cuộc sống của chính bản thân.

Tuy nhiên, họ có phần hơi khô khan trong cuộc sống thường ngày, khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy họ là những người lạnh lùng, cô độc.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, nên khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Ốc Thượng Thổ, bạn nên chọn những bức tranh có màu sắc hoặc chủ đề thuộc mệnh Hỏa (tương sinh) hoặc mệnh Thổ (tương hợp). Lưu ý tránh những bức tranh phong thủy có ngũ hành thuộc mệnh Mộc như tranh Tứ quý, tranh rừng cây,...nếu không sẽ ảnh hưởng đến vượng khí của chính bản thân gia chủ.


Tranh chim công và hoa mẫu đơn


Một số bức tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Ốc Thượng Thổ mà bạn có thể tham khảo như: tranh phong cảnh, tranh phố thị, tranh Bát mã, tranh Hoa mẫu đơn,...

Lưu ý nên chọn những bức tranh có màu sắc chủ đạo là màu nâu, màu vàng, màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím,..sẽ giúp bổ trợ vượng khí của bản thân một cách tốt hơn.

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Sa Trung Thổ
Dựa theo từ điển Hán Văn, “sa” có nghĩa là cát, “trung” có nghĩa là ở trong, ở giữa, còn “thổ” có nghĩa là đất. Như vậy, Sa Trung Thổ có nghĩa là đất pha trộn với cát.

Không như Ốc Thượng Thổ, Sa Trung Thổ có nguồn gốc từ tự nhiên, không chịu tác động của con người, nên tính cách đặc trưng của họ cũng có những sự khác biệt nhất định. Vì là dạng thổ nhưỡng pha tạp, nên tính cách của họ cũng có sự mâu thuẫn, nhiều khi tính cách không đồng nhất.

(Ảnh minh họa)

Đặc biệt, tính cách đặc trưng của Sa Trung Thổ chính là sự điềm tĩnh, khoan dung, kiên trì và đôi khi hơi bảo thủ. Vì có pha lẫn thêm cát nên họ càng có ý thức về bản thân hơn, coi mình tôn quý hơn những người khác. Chính vì điều này khiến cho Sa Trung Thổ dễ rơi vào trạng thái cô độc, không dễ kết giao với người khác và cũng không có quá nhiều bạn bè, nhưng những ai được Sa Trung Thổ coi là bạn thân luôn nhận được sự tôn trọng và tin tưởng tuyệt đối từ chính bản thân họ.

Có nguồn gốc từ tự nhiên, nên Sa Trung Thổ yêu thích sự tự do, không có quá nhiều khuôn khổ, nhưng bởi vì đặc trưng của mệnh Thổ là sự nguyên tắc, nên sự tự do mà Sa Trung Thổ khao khát cũng có giới hạn nhất định.

Sa Trung Thổ là những người mặc dù có vẻ ngoài cứng rắn, nhưng nội tâm cũng rất mềm mỏng, là những người hiền lành, đôi khi đa cảm và yếu đuối.

Còn tiếp ...

Đọc tiếp tại : http://nhadatinfo.com/phong-thuy/ca...menh-tho-mang-den-vuong-khi-tai-van-ar213.htm
 

Đối tác

Top