Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cách chống hack tài khoản Facebook hiệu quả

MinhLee22

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/9/21
Bài viết
37
Thích
0
Điểm
6
#1Bạn đã biết cách tránh bị hack tài khoản Facebook để giữ an toàn cho Facebook của mình chưa? Ngày nay, việc bảo vệ tài khoản Facebook đang là một vấn đề cấp bách khi ngày càng nhiều người dùng Facebook sử dụng Facebook. Và số người bị mất Facebook cũng đang tăng lên từng ngày. Nếu bạn không muốn tài khoản Facebook đã sử dụng nhiều năm của mình bị tấn công, bạn cần thiết lập một hệ thống bảo mật cho nó.


Cách chống hack tài khoản Facebook hiệu quả


Đó là về việc thêm các địa chỉ liên hệ mà bạn tin tưởng

Đây là những người bạn mà bạn nghĩ sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản. Họ sẽ giúp bạn nếu bạn gặp khó khăn khi đăng nhập vào tài khoản của mình.

Tránh đăng nhập Facebook thông qua các liên kết lạ, cũng là một cách hiệu quả để tránh bị hack tài khoản Facebook.

Khi bạn nhận được những liên kết lạ từ những người bạn không quen biết. Bạn nên biết những liên kết này.

Liên kết này hầu hết là một liên kết đến một clip hoặc video xấu. Tôi không biết về những người bạn không tin tưởng.

Việc bạn cần làm là chặn nickname Facebook này hoặc không cho nó gửi thêm tin nhắn cho bạn. Và không cần phải nhấp vào các liên kết hoặc tệp không rõ nguồn gốc này.Ngoài ra, bạn không nên kết nối với bất kỳ ứng dụng nào khác ngoài Facebook bằng tài khoản Facebook của mình.

Rất có thể bị lộ thông tin cá nhân hoặc bị hack nick bất cứ lúc nào. Kiểm tra thiết bị thường xuyên mỗi khi đăng nhập cũng là cách tốt nhất để tránh bị hack tài khoản Facebook.


Tham khảo chi tiết hơn tại bài viết: https://likeviet.net/cach-chong-hack-tai-khoan-facebook-cuc-ky-huu-hieu-ban-biet-chua/
 

Đối tác

Top