Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Cách hạn chế dính iCloud iPad đơn giản nhất

NgocVuABC

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/2/19
Bài viết
29
Thích
0
Điểm
1
#1
Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn 4 mẹo nhỏ có thể giúp các bạn hạn chế được tình trạng dính iCloud trên chiếc iPad Air Pro Gen Mini... của mình một cách triệt để nhất

Mở khóa iCloud luôn là một trong những dịch vụ có mức giá cao bậc nhất đối với mỗi thiết bị iPhone hay iPad. Mặc dù xuất hiện rất thường xuyên tuy nhiên vẫn không có nhiều dấu hiệu cho thấy rằng người dùng có thể chủ động hơn trong việc bảo vệ thiết bị của mình.

=>> Tham khảo: So sánh giải pháp mở iCloud phần cứng và phần mềm

Nếu đang gặp khó khăn trong vấn đề này, các bạn có thể tham khảo 4 cách dưới đây…

1. Test thật kỹ iCloud khi mua máy cũ

Hình thức mua máy cũ được khá nhiều người dùng lựa chọn.

Dù vậy, không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra một cách suôn sẽ nhất khi thống kê chỉ ra rằng nguồn gốc của những thiết bị iPad dính iCloud xuất phát nhiều nhất từ nguồn này.
Do đó, trước khi tiến hành chọn mua một chiếc máy cũ sang tay. Các bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức nhất định về cách test máy, test iCloud. Hạn chế tối đa tình trạng mất tiền oan một cách đáng tiếc.

2. Lưu giữ thật kỹ mật khẩu iCloud sau khi đăng nhập vào máy

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập iCloud vào máy. Các bạn nên cẩn thận lưu trữ nó ở đâu đó hoặc ghi chép lại tài khoản, mật khẩu iCloud chẳng hạn…
Đôi khi trong quá trình sử dụng máy, không có quá nhiều trường hợp chúng ta cần sử dụng đến mật khẩu. Vậy nên, trường hợp các bạn quên mất là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

3. Hãy cẩn thận với thông báo update iOS

Những thông báo hàng ngày của Apple về bản cập nhât mới của iOS cũng là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến iPad bị dính iCloud.

Nói như vậy không có nghĩa là những bản cập nhật này trực tiếp mang đến những rủi ro. Mà nó chỉ thật sự trở thành một ” quả bom nổ chậm ” trong trường hợp bạn quên mất tài khoản mật khẩu iCloud được đăng nhập trên máy.

Cụ thể, sau khi update iOS xong thì máy sẽ kích hoạt lại và yêu cầu nhập đúng iCloud trong máy. Nếu không nhập được máy sẽ bị khóa lại. Do đó, trước khi tiến hành, hãy chắc rằng bạn nhớ iCloud hoặc iCloud đang không được đăng nhập trên máy.

4. Hãy chắc chắn mật khẩu iCloud trước khi Restore, khôi phục cài đặt gốc

Restore hay khôi phục cài đặt gốc là những tháo tác nhằm nâng cấp hệ điều hành hay làm sạch thiết bị.

Mặc dù được sử dụng khá nhiều nhưng chắc chắn sẽ có không ít người dùng biết một điều đó là sau khi hoàn tất, máy sẽ yêu cầu người dùng nhập lại iCloud. Và nếu không nhập được nó cũng sẽ bị khóa lại.

Tương tự vấn đề update iOS, các bạn nên chắc chắn là mình có thể nhập được iCloud hoặc trên máy không có bất kỳ một tài khoản iCloud nào nhé…

=>> Tham khảo: Giá mở iCloud iPad Air 1 2 Gen Pro Mini và iPad 2 3 4 tại Tấn Đào Mobile

Trên đây là tổng hợp 4 mẹo giúp hạn chế tình trạng dính iCloud trên iPhone iPad. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comemnt bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất
 
Top