Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cách khắc phục phim cách nhiệt bị rách

phimcachnhietoto

Thành viên cấp 1
Tham gia
24/6/19
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
#1
Phim cách nhiệt là một cách tuyệt vời để cải thiện vẻ ngoài của ô tô, và chúng giúp giữ cả mặt trời và con mắt tò mò của những người lái xe khác và những tên trộm tiềm năng ra khỏi xe của bạn.

Dán phim cách nhiệt là một quá trình khá đơn giản. Một tấm phim trong suốt, rất mỏng được áp dụng cho các cửa sổ của một chiếc xe. Phim cách nhiệt ô tô có nhiều độ dày và mức độ pha màu. Độ dày dao động từ 0,001 đến 0,004 inch và có một số chất kết dính khác nhau để áp dụng pha màu cho các cửa sổ.

Bạn có thể tự dán phim cách nhiệt ô tô , nhưng nó đòi hỏi sự chú ý nghiêm túc đến chi tiết và sự kiên nhẫn. Trong hầu hết các trường hợp, sử dụng một cơ sở chuyên gia là lựa chọn tốt nhất, nhưng thật không may, không phải mọi chuyên gia đều có kỹ năng như tốt, điều này có thể dẫn đến một công việc phụ cần phải được sửa chữa.

Dán phim cách nhiệt có thể trở nên tồi tệ nếu không được áp dụng đúng cách. Nó có thể bong tróc, hoặc bong bóng, không chỉ trông khủng khiếp mà còn ngăn nó thực hiện công việc của mình. Có thể tự sửa chữa một công việc tint xấu, nếu cần thiết.

Sửa lỗi Phim cách nhiệt ô tô bị rách
Bước 1: Xác định một khu vực để loại bỏ . Cẩn thận đánh dấu một hình vuông xung quanh các khu vực phim cách nhiệt bị rách hoặc bị hư hỏng và bong tróc. Hãy chắc chắn rằng nó bao gồm tất cả các khu vực bong tróc. Nếu là xe 4 chỗ, tốt nhất bạn nên đem xe ra các cơ sở chuyên phim cách nhiệt dán xe 4 chỗ để họ xử lý cho nhanh, nếu không bạn có thể làm ở nhà.
Bước 2: Cắt vùng bong tróc của phim cách nhiệt: Sử dụng lưỡi dao cạo để cắt chu vi vùng đánh dấu của bạn.
Bước 3: Nâng miếng phim của phần cắt . Cẩn thận nhấc một góc của phim cách nhiệt của phần bị cắt, cẩn thận để không làm rách hoặc xé các miếng phim cách nhiệt không bị hư hại trên cửa sổ.
Lưu ý : Các tấm phim cách nhiệt cửa sổ có hai lớp, vì vậy hãy chắc chắn rằng lưỡi dao cạo của bạn đi xuyên qua cả hai mặt kính.
Bước 4: Thoa nước lên phần lột . Sử dụng một bình xịt để phun một giọt nước cất tốt vào phần cần loại bỏ. Điều này sẽ giúp nới lỏng các phim cách nhiệt
Bước 5: Gỡ bỏ mảng phim cách nhiệt đó . Loại bỏ phần bị cắt, sử dụng lưỡi dao cạo để nới lỏng bất kỳ phần khó khăn nào.
Bước 6: Làm sạch cửa sổ . Làm sạch phần phim cách nhiệt đó, đảm bảo lấy hết keo hoặc keo còn lại ra khỏi cửa sổ.

Bước 7: Cắt một phần phim cách nhiệt mới . Bạn nên cắt ra một phần của bộ phim pha màu mới lớn hơn khoảng 1 inch ở tất cả các cạnh so với hình vuông.
Bước 8: Làm ướt cửa sổ . Làm ướt cửa sổ bằng chai xịt bằng nước cất.
Bước 9: Dán miếng phim cách nhiệt mới. Nếu bạn đi xe 7 chỗ, bạn hãy tìm hiểu thêm các loại phim cách nhiêt dán xe 7 chỗ tốt nhất để lựa chọn những miếng phim cách nhiệt mới tốt nhất. Áp dụng pha màu mới theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhấn phim lên kính và xóa bất kỳ bong bóng nào hình thành.
Bước 10: Cắt qua phim cách nhiệt cũ và mới . Sử dụng thước thẳng để hướng dẫn lưỡi dao cạo của bạn cắt xuyên qua cả phim cách nhiệt cũ và mới, nơi nó chồng lên các cạnh của hình vuông bạn cắt ra. Lặp lại quá trình này trên ba mặt khác.
Bước 11: Kéo ra phim cách nhiệt cũ . Khi bạn miếng phim cách nhiệt mới tại chỗ, kéo ra các phần của tông màu cũ đã được cắt và nhấn tông màu mới vào vị trí; nó phải phù hợp với chính xác.
Mẹo : Sử dụng thước thẳng để loại bỏ bất kỳ bọt khí nào đã hình thành.
 

Đối tác

Top