Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cách kiểm tra bảo mật facebook nhanh chóng, đơn giản nhất

Quốc Khánh marketing

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/6/22
Bài viết
105
Thích
0
Điểm
16
#1
Tài khoản bị đăng nhập trái phép, thậm chí là mất tài khoản là do bạn chưa thực hiện bảo mật facebook. Vậy bạn đã biết cách kiểm tra bảo mật facebook của mình thật đúng cách chưa? Cùng Ninja theo dõi và thực hiện theo các cách dưới đây nhé!
I. Tại sao cần kiểm tra bảo mật Facebook?
Gần đây không ít thông tin cho biết việc thông tin người dùng và bạn bè của họ trên nền tảng mạng xã hội Facebook bị thu thập trái phép. Những thông tin này được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Và dù là mục đích nào thì đây thực sự là một vấn đề hết sức nghiêm trọng. Vì thế việc Kiểm tra bảo mật Facebook thực sự cần thiết và vô cùng quan trọng để đảm bảo thông tin của bạn và bạn bè.

Kiểm tra bảo mật Facebook còn đặc biệt quan trọng đối với các tài khoản có sức ảnh hưởng. Hành động bảo vệ và chống lại các cuộc tấn công trái phép nhằm chiếm đoạt thông tin và tài khoản người dùng.

  • Khi ai đó cố đăng nhập vào tài khoản của bạn trên thiết bị máy tính hay điện thoại di động bạn sẽ nhận được thông bảo để xác nhận hoặc thực hiện các hành động bảo vệ tài khoản.
  • Bật tính năng xác nhận hai yếu tố để bảo rằng bạn luôn kiểm soát được hoạt động đăng nhập/đăng xuất tài khoản của mình.
Ngoài ra, bạn có thể thực hiện bảo mật facebook của mình bằng các cách bảo mật facebook 3 lớp để bảo vệ tài khoản của mình.

II. Hướng dẫn cách kiểm tra bảo mật Facebook nhanh chóng
1. Kiểm tra bảo mật Facebook trên thiết bị máy tính (PC)
Bước 1:
Đăng nhập tài khoản của bạn vào Facebook ⇒ Truy cập vào phần cài đặt của Facebook: Ở góc trên cùng bên phải, bấm vào nút tam giác ⇒ Nhấn chọn Settings (Cài đặt)

Nhấn chọn Cài đặt
Bước 2: Truy cập vào mục Apps (Ứng dụng) ⇒ Tiến hành kiểm tra ở mục “Logged in with Facebook” (Đã đăng nhập bằng Facebook) ⇒ Xóa tất cả ứng dụng bạn không thường xuyên dùng tới và các ứng dụng lạ trông có vẻ khả nghi bằng biểu tượng dấu “x”.

Xóa tất cả ứng dụng bạn không thường xuyên dùng tới
Bước 3: Kéo xuống dưới ở mục “Apps others use” (Ứng dụng người khác dùng) ⇒ Nhấn chọn Edit (Chỉnh sửa) để bỏ đi những thông tin mà bạn không muốn cung cấp cho các ứng dụng.


>> Xem thêm: Tại sao tài khoản facebook bị hạn chế? Cách khắc phục

2. Kiểm tra bảo mật trên ứng dụng Facebook (Android/ iOS)
Bước 1:
Truy cập tài khoản của bạn vào ứng dụng Facebook ⇒ Chọn mục Settings ⇒ Nhấn chọn mục Account Settings

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng tìm chọn mục Apps ⇒ Chọn mục “Logged in with Facebook” ⇒ Chọn giữ lại những ứng dụng bạn sử dụng và xóa đi những ứng dụng không cần thiết.

Kéo xuống dưới cùng tìm chọn mục Apps ⇒ Chọn mục “Logged in with Facebook
Bước 3: Chọn mục “Apps others use” chọn bỏ những mục thông tin bạn không muốn cung cấp cho ứng dụng

Với các bước thực hiện trên bạn đã biết cách kiểm tra bảo mật Facebook dễ dàng. Bảo vệ thông tin cá nhân, tài khoản an toàn nhất khi sử dụng mạng xã hội.

Như vậy, Ninja đã cùng các bạn tìm hiểu các cách kiểm tra bảo mật Facebook trên thiết bị máy tính và điện thoại. Nếu kinh doanh trên nền tảng này, bạn tham khảo thêm phần mềm spam comment facebook tự động, tăng tương tác facebook để bán hàng.

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn bảo mật thông tin của mình khi sử dụng mạng xã hội. Đừng quên tiếp tục theo dõi Ninja để nhận thêm những thông tin hữu ích!
=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Hotline / Zalo: 0862.999.502

Facebook: Quốc Khánh

Fanpage: Phần mềm marketing online

Youtube: Quốc Khánh-Marketing thực chiến 4.0
 

Đối tác

Top