Toàn quốc Cách làm mát nhà xưởng bằng hệ thống thông gió,làm mát

Quỳnh NP vIỆT Nam

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/6/19
Bài viết
57
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
Vĩnh Phúc
Website
sites.google.com
#1
Hiện nay,con người phải chịu ảnh hưởng tiêu cực từ biến đổi khí hậu.Ở nước ta,nắng nóng của mùa hè ngày càng gay gắt,nhiệt độ tăng cao làm ảnh hưởng đến sức khỏe và hoạt động sản xuất,sinh hoạt của con người.Ở những khu xưởng và nhà máy,do ảnh hưởng của cái nóng mà công việc bị ảnh hưởng,vì vậy hôm nay bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn cách lắp đặt hệ thống thông gió,làm mát giúp hạ nhiệt cho khu xưởng,nhà máy của mình một cách nhanh chóng.
Đầu tiên,muốn giảm nhiệt độ trong khoảng không gian nhà xưởng thì ta phải hút đi lượng không khí nóng có trong xưởng sau đó thay vào đó là lượng không khí mới có nhiệt độ thấp hơn bằng cách sử dụng quạt hút công nghiệp.


Để quạt hút công nghiệp được sử dụng hiệu quả,bạn nên dùng kết hợp với khung dàn lạnh.Khung dàn lạnh có chứa Tấm làm mát Cooling-pad có cấu trúc như hình tổ ong gắn trên đầu tấm chia nước chia đều nước lên mặt tấm giúp không khí khi được hút qua đó sẽ tiếp xúc với nước làm giảm nhiệt độ đáng kể.
Chỉ cần áp dụng hệ thống cooling-pad vào nhà xưởng của bạn,đảm bảo nhiệt độ trong nhà xưởng của bạn sẽ giảm nhanh chóng,không khí trong lành,đem lại hiệu quả công việc cao.
Chúc các bạn thành công!

Liên hệ :0931110636 để được tư vấn và lắp đặt
 

Đối tác

Top