Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Cách lựa chọn máy tính tiền tốt nhất cho nhà hàng, quán cafe

phuthanh124

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/4/19
Bài viết
32
Thích
0
Điểm
6
#1
Lựa chọn được máy tính tiền cảm ứng quán cafe thích hợp sẽ giúp công việc vận hành luôn được cam đoan đồng nhịp, tối ưu hóa thời gian đáp ứng và tăng hưởng thụ khách hàng.


Giống như bất cứ một quyết định kinh doanh cần thiết nào, việc chọn đúng máy tính tiền đòi hỏi nhiều câu hỏi cơ bản. BIG BUY sẽ cùng bạn trả lời, xác định nhu cầu vận hành và giúp bạn tìm ra hệ thống POS tuyệt hảo để quản lý mọi hoạt động bán hàng và phục vụ.
Máy tính tiền cho nhà hàng, quán cafe hoạt động thế nào?
Giao diện máy tính tiền được cài đặt thích hợp với người dùng cuối (phục vụ, thu ngân,…), thao tác tiện lợi và có thể đổi mới để thích hợp với thói quen áp dụng của từng người.
Máy tính tiền cho nhà hàng cần phải có chức năng lên tiếng và theo dõi cho phép quản lý có thể đưa ra các quyết định sáng suốt. Bên cạnh đó, bạn nên tìm kiếm giải pháp quản lý nhà hàng giúp không khó xử lý đơn hàng và duy trì sự hài lòng của khách hàng trong từng hưởng thụ. Các xu hướng hàng đầu hiện giờ bao gồm:
  • Đặt hàng qua trực tuyến và trên các ứng dụng điện thoại
  • Các chương trình quản lý và chăm sóc khách hang
  • Menu điện tử trên iPad
  • Máy tính tiền của bạn phải tương thích toàn diện với ứng dụng quản lý nhà hàng cung cấp những nhu cầu phổ biến nhất thời điểm này.
Ngân sách đầu tư cho máy tính tiền của tôi có bao nhiêu?


Điều này có vẻ tuy vậy, nhưng bạn sẽ kinh ngạc khi thấy rất nhiều chủ nhà hàng bỏ lỡ nó sớm. Với rất nhiều hệ thống máy tính tiền khác biệt trên mạng, bạn phải đặt ra ngân sách dựa trên quy mô buôn bán, loại hình bán buôn và kế hoạch mở rộng cho tương lai. Điều đó sẽ giúp bạn chú ý chi tiêu dài hạn, tiện ích, phí dịch vụ,… của nhà cung cấp có phù hợp hay không?

Làm thế nào để đào tạo nhân viên sử dụng máy tính tiền?


Mua máy tính tiền cho nhà hàng là một ý nghĩ đó hay – cho đến khi nhân viên của bạn không có đầu mối để hướng dẫn áp dụng nó?

Mục đích của việc ứng dụng công nghệ vào vận hành là khiến cho các hoạt động hàng ngày trở nên thuận lợi hơn. Câu đó là gì – làm việc thông minh hơn, dễ dàng hơn, phải không?
Bạn phải đảm bảo nhân viên của bạn, từ những nhân viên có kinh nghiệm nhất đến những người mới được tuyển dụng, có thể được đào tạo để vận hành hệ thống một cách trơn tru. Nếu không, mọi hoạt động nhà hàng sẽ ngày càng rối hơn, sản xuất những ấn tượng xấu với khách khứa.

Do vậy, hãy chọn nhà cung cấp có chương trình cung cấp chương trình buổi đào tạo và giúp đỡ kỹ thuật tốt để luôn tự tin nhân viên nhà hàng luôn được đào tạo chú ý.

Khi bạn trả lời những câu hỏi đó, bạn có thể mở màn tìm ra các nhà cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng phù hợp. Sau khi thu hẹp tìm kiếm của bạn, hãy bắt đầu hỏi thêm các câu hỏi kỹ thuật giúp bạn đưa ra quyết định.

bản lĩnh hoạt động và độ bền bỉ của chiếc máy tính tiền như thế nào?

Nhìn hình tượng có vẻ như mọi chiếc máy tính tiền có thể đồng nhất, nhưng khi vận hành vào thực tế sẽ thấy rằng chúng không hề như nhau. Nếu bạn chọn một chiếc máy tính tiền giá tốt để tiết kiệm chi tiêu, Ngoài ra các hoạt động bán hàng và order diễn ra liên tục, chắc chắn chiếc máy tính tiền của bạn sẽ bị treo, bị đơ, thậm chí là không truyền dữ liệu bán hàng đến văn phòng trung tâm & các bộ phận khác.

Đừng quên về các phụ kiện đi kèm máy tính tiền như két đựng tiền mặt, máy in hoá đơn, máy quét mã vạch, máy quét di động, đầu đọc thẻ tín dụng và hơn thế nữa. Tất cả chúng được liên kết ngặt nghèo với nhau, để chắc chắn rằng đồng bộ thì chúng đều phải hoạt động ổn định.

Máy tính tiền cho nhà hàng, quán café cần phải cam kết chất lượng vận hàng, không yêu cầu máy cấu hình cao, hạn chế lỗi vặt hay hư hỏng và được bảo trì liên tục, tuổi thọ cao.

tác dụng khác nhau của máy tính tiền là gì?

Chu kỳ sản phẩm dài hơn, hiệu suất làm việc cao hơn, thời gian kì vọng của khách hàng giảm xuống và tăng lợi nhuận tổng thể. lưu ý một hệ thống máy tính tiền có khả năng đáp ứng được điều kiện khắc nghiệt của một nhà hàng bận bịu, giao dịch bán hàng và các chương trình marketing triển khai liên tục, đó là những thứ tạo nên sự đặc trưng giữa các loại máy tính tiền.

Nếu bạn đang tìm mua máy tính tiền quán café nhưng mà không biết lựa chọn loại nào trước các dòng máy với thương hiệu, chất lượng, chức năng, giá cả … khác nhau trên thị trường thì sản phẩm tại BIG BUY sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Bigbuy cung cấp máy tính tiền quán cà phê là nhà phân phối máy tính tiền lâu năm trên thị trường trên phạm vi toàn quốc, mang đến các mặt hàng chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Casio, Topcash, Pos Sunmi, … với mức giá tốt nhất để phù hợp cho mọi mục đích, mọi quy mô doanh nghiệp, từ những nơi bán bán buôn nhỏ lẻ cho đến các trung tâm thương mại, siêu thị lớn…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và lựa chọn loại máy tính tiền tốt nhất thích hợp với nhu cầu sử dụng:
Địa chỉ: 105 Nguyễn Thái Bình, P.4, Q.Tân Bình, TP HCM
ĐT: 028.62518668 | Fax: 028.62923397
Email: info@bigbuy.vn
Hotline: 0905.95.95.98 | 0982.179386
 
Top