Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Cách phòng tránh và đối phó với bệnh rối loạn thần kinh thực vật?

loiphucduong

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/4/19
Bài viết
100
Thích
0
Điểm
16
#1
Hệ thần kinh thực vật là hệ thần kinh tự động có tác dụng điều khiển hoạt động của các cơ quan trong cơ thể một cách chủ động, không phụ thuộc vào sự chỉ huy của não bộ. Chức năng của hệ thần kinh thực vật là điều hòa các quá trình chuyển hóa vật chất, điều hòa hoạt động của cơ quan nội tạng cũng như hệ thần kinh trung ương với sự tham gia của cả hai hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm.

Rối loạn thần kinh thực vật tuy không gây tử vong cho người bệnh nhưng việc điều trị khá khó khăn. Theo đó, người bệnh cần đến nhà thuốc Lợi Phúc Đường để được thăm khám và chuẩn đoán, điều trị và chỉ định phương pháp tốt nhất.

Với trường hợp rối loạn thần kinh thực vật mà hiện tượng tăng tiết mồ hôi quá nhiều, đặc biệt ở lòng bàn chân, bàn tay do trạng thái cường chức năng giao cảm, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, lao động… Trường hợp này có thể dùng thủ thuật hủy hạch giao cảm ngực.Các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác từ chúng tôi qua

http://chualanhbenh.com/

Ngoài ra, để đối phó với rối loạn thần kinh thực vật người bệnh có thể cải thiện chất lượng cuộc sống như quản lý các triệu chứng thực thể bao gồm:

Trầm cảm có thể xảy ra với rối loạn thần kinh thực vật. Liệu pháp chữa trị với một chuyên gia trị liệu, hay nhà tâm lý học có thể giúp bạn đối phó, giữ tinh thần thoải mái, làm việc và nghỉ ngơi điều độ tránh căng thẳng.

Người bệnh cần chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao vừa sức, đều đặn ít nhất 30 phút mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Lựa chọn chế độ ăn uống lành mạnh, tuyệt đối không sử dụng rượu bia, chất kích thích, thuốc lá…

Người bệnh tốt nhất cần chấp nhận sự giúp đỡ và hỗ trợ từ gia đình và bạn bè khi cần thiết.
 
Top