Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cách thu hút tiền tài bất cứ ai kinh doanh cũng cần thuộc nằm lòng

Nguoibanvang

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/8/19
Bài viết
259
Thích
0
Điểm
16
#1
Mua may bán đắt, tài lộc dồi dào là những điều bất cứ ai kinh doanh cũng đều mong muốn. Hãy thử áp dụng những mẹo phong thủy sau để thu hút tài lộc và kinh doanh suôn sẻ.

Để thu hút tiền tài hãy để tiền ở tất cả các ngăn ví

Nhiều người thường có thói quen để tiền trong ví sao cho tiện nhất. Tuy nhiên bạn nên lưu ý tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền. Những ngăn ví rỗng sẽ làm tiêu tán tài vận. Tiền được phân bố đều ở các ngăn có ý nghĩa tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên. Điều này giúp bạn sẽ ngày càng giàu có và phát đạt.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể để một vài đồng tiền xu trong ví. Tiền xu tượng trưng cho năng lượng Kim. Việc này có tác dụng hút nguồn năng lượng tích cực cho ví tiền cũng như chính bạn.

Trồng cây màu tím trong nhà hoặc cửa hàng/công ty

Màu tím không chỉ là màu hoàng gia mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng. Bạn có thể trồng cây hoa màu tím trong nhà hoặc cửa hàng để mang đến sự may mắn. Hoặc nếu không có thời gian chăm sóc, bạn có thể dùng chậu màu tím để thay thế.

Đặt một chiếc gương đối diện két sắt để thu hút tiền tài

Việc đặt một chiếc gương đối diện két sắt để hình ảnh két phản chiếu trong gương là một mẹo khá đơn giản. Điều này có ý nghĩa là cầu tài khiến tài lộc nhân đôi.

Trồng nhiều cây to và tán rộng ở phía Tây Nam

Việc trồng nhiều cây to và tán rộng ở phía Tây Nam của ngôi nhà có ý nghĩa cầu cho gia chủ tài chính dồi dào. Khi trồng cây ở khu vực này sẽ mang lại sinh khí cho ngôi nhà với ngụ ý tiền bạc lưu thông.

Để trống vị trí trung tâm của ngôi nhà để thu hút tiền tài

Vị trí trung tâm của ngôi nhà là vô cùng quan trọng. Dù nhà to hay nhỏ cũng hãy để trống vị trí này. Điều này có ý nghĩa giúp khí lưu thông và chăm chút cho vị trí tài lộc. Chính là góc Tây Nam của ngôi nhà để gia tăng tiền bạc.

Đặt tủ hoặc két sắt gần tường phía Tây Nam hoặc Nam

Phía Bắc chính là hướng đón tài lộc. Ví thế bạn cũng nên đặt két đựng tiền hoặc trang sức ở hướng Tây hoặc Nam của căn phòng. Như vậy hướng tủ sẽ quay về hướng Bắc của căn phòng. Phía Bắc là phía thần Tài cư trú, khi tủ quay về hướng đó, thần sẽ không ngừng “lắp vào chỗ trống” cho tủ của bạn.

Thu hút tiền tài bằng cách lựa chọn tranh ảnh phù hợp

Tùy theo mạng của gia chủ và quy luật ngũ hành. Hãy chọn những hình ảnh rừng núi, công viên hoặc lá cây, cây xanh, kính sinh động… Những hình ảnh này sẽ mang lại nguồn năng lượng phong thủy của yếu tố Mộc. Mang thêm sinh khí cho gia chủ và thu hút tài lộc.
 

Đối tác

Top