Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Cách thức bố trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thổ 2019

giaydep2306

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/4/19
Bài viết
92
Thích
0
Điểm
6
#1
Ngôi nhà là nơi tạm trú, đoàn tụ thiết kế nhà 4x10 bên gia đình mỗi lúc đi khiến, đi học về của những thành viên trong gia đình. Phòng khách là nơi đón tiếp đoàn viên của Anh chị em, còn phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi sau một ngày khiến việc. Để sở hữu một giấc ngủ ngon, việc sắp đặt phong thủy phòng ngủ cũng là vấn đề quan yếu đối có mỗi người.
Dưới đây là cách sắp xếp phòng ngủ cho người mệnh Thổ mà chúng tôi đã cập nhật.
Người mệnh Thổ thuộc các năm sinh: Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Mậu Dần 1998, Kỹ Mão 1999, Bính Tuất 2006, Đinh Hợi 2007.
Nội thất phòng ngủ
Người mệnh thổ lúc chọn đồ nội thất sử dụng trong phòng ngủ, nên chọn đồ hợp gia chủ mệnh Thổ. Nên tránh những vật liệu bằng gỗ như: cửa, sàn gỗ, bàn ghế, tủ áo quần,…..
Bạn có thể chọn các chất liệu khắc ngoài gỗ để giảm thiểu sự xuất hiện của chất liệu gỗ nhiều hơn.
Hướng phòng ngủ
Gia chủ là người thuộc mệnh thổ, nên chọn hướng phòng theo ngũ hành. Nên chọn hướng thuộc hành sinh hợp sở hữu hành thổ là hành hỏa nghĩa là nên chọn hướng Nam. Giảm thiểu cửa ra vào đối diện có giường ngủ và gương chiếu vào giường sẽ không phải chăng cho gia chủ.
Chọn hướng theo hành Thổ theo quan niệm tương lượng (Thổ mang Thổ) tức hướng : Tây Nam hoặc Đông Bắc.
Theo đấy, gia chủ mệnh Thổ nên chọn những hướng đặt phòng ngủ, hướng giường ngủ là: Nam, Tây nam, Đông Bắc để nâng cao vượng khí và tài lộc cho gia đình.
không gian phòng ngủ
Trong phòng ngủ của người mệnh thổ, nên bày trí ko gian có thiết kế nhà 2 mặt tiền phổ thông ánh sáng bên ngoài vào. Ví như phòng ngủ thiếu ánh sáng ban ngày chiếu vào sẽ làm cho căn phòng cảm giác tăm tối, ko được thoáng đạt.
Màu sắc phòng ngủ
chọn lựa màu sắc phù hợp và theo sở thích tư nhân là điều mà phổ thông người vẫn khiến cho. Nhưng để hợp phong thủy theo từng mệnh gia chủ là vấn đề khác. Gia chủ thuộc mệnh thổ sở hữu thể chọn màu hồng, đỏ, tím. Khi chọn lựa màu sắc cần tuân theo ngũ hành về màu sắc của mệnh hợp sở hữu gia chủ thì sẽ mang lại may mắn, vượng khí cho căn phòng.
Kỵ nhất là màu xanh lá, vì theo như phong thủy cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất làm cho đất suy kiệt. Màu xanh lá sẽ làm cho gia chủ bị suy yếu về sức khỏe, gặp trở lực về tài chính.
Xem thêm =>>https://kientrucphuongdong.net/thiet-ke-nha-60m2-don-gian-tien-nghi
Trên đây là các cách sắp xếp phòng ngủ hợp mang mệnh thổ. Để tăng thêm hưng thịnh vượng, và có 1 giấc ngủ ngon, gia chủ mệnh thổ nên lưu ý những điều trên.
 
Top