Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cách tìm phòng trọ Tân Bình dưới 2 triệu nhanh chóng nhất

viet anh

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
1,409
Thích
0
Điểm
36
#1
Việc thuê nhà trọ, phòng trọ ở thành phố Hồ Chí Minh luôn là một trong những vấn đề khiến cho sinh viên, người dân từ các tỉnh thành phải đau đầu. Đặc biệt là những ai đang có nhu cầu tìm phòng trọ Tân Bình dưới 2 triệu.

Vậy, làm thế nào để có thể tìm được phòng trọ quận Tân Bình giá rẻ? Cùng đọc bài viết sau đây với Chothuephongtrore.com nhé.

Thị trường cho thuê nhà trọ, phòng trọ quận Tân Bình
Mức giá thuê phòng trọ, nhà trọ Tân Bình phụ thuộc nhiều vào những yếu tố khác nhau như diện tích, vị trí, tình trạng hiện tại của ngôi nhà,...Tuy nhiên, nhìn chung thì mức giá thuê nhà trọ, phòng trọ ở quận Tân Bình nằm ở mức khá...dễ chịu, phù hợp với sinh viên và những người mới ra trường, kinh tế thu nhập ở mức trung bình khá.


Thị trường cho thuê nhà trọ, phòng trọ quận Tân Bình

Các căn phòng trọ, nhà trọ tại đây hiện có mức giá dao động từ 2 - 5 triệu đồng/căn phòng tùy thuộc vào diện tích, vị trí, nội thất bên trong và một số yếu tố khác.

Sở hữu cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, thị trường cho thuê nhà trọ, phòng trọ quận Tân Bình luôn trong tình trạng “nhộn nhịp”. Nhu cầu thuê phòng trọ khá cao, cùng với những ưu thế trong vị trí, địa hình,..tất cả đã tạo nên ưu thế rất lớn để phát triển thị trường cho thuê nhà trọ, phòng trọ quận Tân Bình.Đặc biệt, địa bàn quận Tân Bình còn sở hữu rất nhiều trường đại học, có cả một số trường đại học trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh, có thể kế đến như: trường Đại học Tài nguyên và Môi trường (236B Lê Văn Sỹ, Phường 1), Trường đại học Tài Chính Marketing - UFM 3 cơ sở (306 và 343/4 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 1 và 2C Phổ Quang, phường 2), Học viện Hàng không Việt Nam cơ sở 2 (18A/1 Cộng Hòa, Phường 4), Học viện Kỹ thuật Mật mã cơ sở phía Nam (17A Cộng Hòa, Phường 4), Trường Đại học Hoa Sen (02 Tản Viên, Phường 2), Học viện Kỹ thuật quân sự (71 Cộng Hòa, Phường 4), Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng (3 Hoàng Việt, Phường 4), trường Đại học Văn Hiến (624 Âu Cơ, Phường 10) cùng với rất nhiều trường cao đẳng, dạy nghề khác trên địa bàn của quận.

Và đương nhiên, với hệ thống trường đại học “trù phú” như vậy, nhu cầu thuê nhà trọ, phòng trọ ở quận Tân Bình của sinh viên là vô cùng lớn. Chỉ cần dạo quanh các trường đại học trên địa bàn của quận, bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều bảng cho thuê nhà trọ, phòng trọ trên tường, ở cột điện, trong quán ăn, dưới gốc cây,....Đồng thời, quận Tân Bình còn được đánh giá rất cao về địa thế khu vực. Từ vị trí của quận Tân Bình, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố hoặc những quận huyện xung quanh thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Trường Chinh, Tân Sơn, Phan Huy Ích, Hoàng Văn Thụ, Trường Sơn, Phạm Văn Bạch,....

Vì thế, khi có nhu cầu thuê nhà trọ, phòng trọ quận Tân Bình, tùy thuộc vào mong muốn, điều kiện kinh tế của bản thân, mà bạn có thể tìm được căn phòng trọ sao cho phù hợp nhất. Những căn phòng ở gần trường đại học sẽ có mức giá khá hợp lý, phù hợp với các bạn sinh viên hoặc mới ra trường. Còn đối với những căn phòng trọ, nhà trọ, nhà nguyên căn dọc các tuyến đường lớn hoặc gần sân bay Tân Sơn Nhất, mức giá sẽ “chát” hơn nhiều. Vì vậy, nên cân nhắc tìm cho bản thân căn phòng trọ Tân Bình dưới 2 triệu sao cho thuận tiện trong cuộc sống hằng ngày và không gây áp lực kinh tế quá lớn cho chính bản thân bạn.Những khu vực bạn có thể dễ dàng tìm thuê nhà trọ ,phòng trọ quận Tân Bình dưới 2 triệu bạn có thể kể đến như: đường Trần Văn Dư (phường 13, quận Tân Bình), đường Âu Cơ,....

Kinh nghiệm tìm phòng trọ, nhà trọ quận Tân Bình dưới 2 triệu
Nếu bạn muốn tìm được một căn phòng trọ, nhà trọ ở quận Tân Bình dưới 2 triệu, bạn nên lưu ý đến những yếu tố sau đây để có thể đảm bảo giá phòng phù hợp nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu cuộc sống thường ngày.

Còn tiếp .....

Đọc tiếp tại : http://chothuephongtrore.com/kinh-n...hanh-chong-va-hieu-qua-nhat-hien-nay-ar70.htm
 

Đối tác

Top