Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cách vận hành thanh chắn barrier khi mất điện

trần thị thùy trang

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/5/19
Bài viết
225
Thích
0
Điểm
16
#1
LÀM SAO ĐỂ VẬN HÀNH THANH CHẮN BARRIER KHI BỊ MẤT ĐIỆN?


Để vận hành thanh chắn an ninh (barrier tự động) khi mất điện thì quý khách cần nắm được đặc điểm của sản phẩm, cơ chế hoạt động của nó.Cấu tạo của một sản phẩm thanh chắn an ninh bao gồm:  • Động cơ: Đây là thiết bị quan trọng nhất của barrier tự động. Bộ phận này bao gồm hệ thống trục, lò xo, main điều khiển được gắn vào một tủ chứa thiết bị hình trụ bằng kim loại sơn tĩnh điện. Dưới đáy tủ có thiết kế đế để bắt bulong xuống nền móng
  • Cánh tay barrier: Có dạng thanh dài, bên trong rỗng bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện và phản quang. Chiều dài của cánh tay barrier có thể điều chỉnh theo yêu cầu hoặc cố định.
  • Thiết bị khác: điều khiển từ xa, điều khiển bàn, cột đỡ đầu cần….
Nguyên tắc hoạt động của thanh chắn an ninh (barrier tự động)

Nguyên tắc hoạt động của barrier tự động khá đơn giản. Barrier hoạt động với nguồn điện lưới dân dụng 220V. Cơ cấu vận hành nâng hạ,tốc độ đóng vận hành, điều khiển tự động đều được setup trên main trung tâm. Thanh chắn an ninh hoạt động trên 4 giao thức điều khiển:

  • Điều khiển qua bộ nút nhấn ON- OFF. Chế độ dừng khẩn cấp, kết nối bằng dây tín hiệu được bố trí cố định tại bàn điều khiển.
  • Điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa đa kênh (Bán kính điều khiển khoảng 50 mét).
  • Điều khiển nâng hạ với khóa tay, cơ cấu này chính là cách vận hành thanh chắn an ninh khi mất điện ( không tốn sức vì đã có bộ trợ lực).
  • Điều khiển hoàn toàn tự động với các thiết bị phụ trợ thông minh như: đầu đọc thẻ từ xa;cảm biến quang; bộ dò vòng từ…
Cách vận hành barrier tự động khi mất điện

  • Hầu như loại thanh chắn an ninh hiện đại nào cũng có cơ chế có thể hoạt động bình thường khi có sự cố về điện xảy ra. Bên cạnh đó, một số sản phẩm còn được thiết kế theo phong cách tích hợp với ắc quy điện ngoài trời.
  • Tuy nhiên, về cơ bản thì thanh chắn an ninh hoạt động tốt với nguồn điện lưới dân dụng. Bạn có thể dễ dàng điều khiển cánh tay barrier đóng, vận hành bằng điều khiển từ xa. Đối với những barrier chất lượng, điều khiển của chúng có khả năng bắt tín hiệu lên tới 50 mét, điều khiển bàn được cắm điện. Trong trường hợp mất điện, bạn có thể điều khiển barrier bằng tay vặn bên trong tủ của barie. Bạn có thể vận hành thanh chắn an ninh khi mất điện vì đã có bộ ly hợp trong hộp số giúp thực hiện các thao tác đóng/ mở cánh tay dễ dàng.
Sản phẩm của chúng tôi luôn quan tâm về chất lượng và phục vụ tận tâm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: toanan.vn

Email: thuytrangcd11q2@gmail.com

Điện thoại : 0933907922 – Thùy Trang

Mong chờ những cuộc gọi từ Quý khách hàng
 

Đính kèm

Đối tác

Top