Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cảm biến hình ảnh Cognex 3D-A5000

vntechco

Thành viên cấp 1
Tham gia
31/5/19
Bài viết
30
Thích
0
Điểm
6
#1
Camera Cognex 3D-A5000 cung cấp nhiều lĩnh vực quan sát và đo lường khác nhau để phù hợp với các ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô, hàng tiêu dùng và hậu cần. Các tính năng và lợi ích khác bao gồm:

Công nghệ 3D LightBurst cho phép thu thập hình ảnh nhanh chóng

Hơn 1,5 triệu điểm dữ liệu 3D phát hiện các tính năng tốt trên các bộ phận

Chế độ Dải động cao (HDR) chụp cảnh có độ tương phản cao

Các công cụ 3D mạnh mẽ trong VisionPro giải quyết các ứng dụng 3D đầy thách thức

Hiệu chuẩn nhà máy mang lại kết quả trong các đơn vị trong thế giới thực

Camera sản xuất theo tiếu chuẩn IP65 hoạt động tốt trong môi trường nhà máy khắc nghiệt

Hoàn thành nhiều kiểm tra 3D hơn trong thời gian ngắn hơn
3D-A5000 có công nghệ 3D LightBurst, tạo ra một mẫu ánh sáng màu xanh độc đáo trên một phần để thu được hình ảnh 3D có độ phân giải cao với tốc độ vô song. Nó cung cấp hình ảnh đám mây điểm 3D (FOV) toàn cảnh (FOV) đầy đủ nhanh tới 200 mili giây, cho phép thông lượng cao hơn và thời gian chu kỳ ngắn hơn cho các ứng dụng nội tuyến quan trọng.


Cung cấp kết quả kiểm tra hình ảnh 3D chính xác, có thể lặp lại
3D-A5000 cung cấp hình ảnh đám mây điểm 3D độ phân giải cao được xây dựng từ hơn 1,5 triệu điểm dữ liệu 3D. Những hình ảnh có độ phân giải cao này cùng với bộ công cụ Cognex 3D mạnh mẽ trong VisionPro, bao gồm PatMax 3D, cho phép 3D-A5000 giải quyết một loạt các ứng dụng từ xác minh lắp ráp đến đo lường trực tiếp và hướng dẫn robot.

Thực hiện đáng tin cậy trong môi trường nhà máy khắc nghiệt
3D-A5000 có vỏ bằng nhôm đúc chắc chắn, được đánh giá theo tiêu chuẩn IP65, được chế tạo để tồn tại trên sàn nhà máy. Thiết kế công nghiệp đảm bảo kết quả đo phù hợp, ngay cả dưới nhiệt độ khác nhau.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về các thiết bị, phụ tùng công nghiệp vui lòng liên hệ 0903.236.486 hoặc email: info@vntechco.vn để nhận báo giá và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.
 

Đính kèm

Đối tác

Top