Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bán Cảm Biến Kiểm Tra Ngoại Quan Cognex In-Sight 2000

vntechco

Thành viên cấp 1
Tham gia
31/5/19
Bài viết
30
Thích
0
Điểm
6
#1
- Cảm biến hình ảnh Cognex In-sight 2000 mang lại lợi ích trong nháy mắt: Cấu hình bằng phần mềm In-Sight Explorer trực quan và giao diện Easy Builder – sử dụng cho tất cả các hệ thống cảm biến hình ảnh In-Sight.
Hiệu suất cao cùng với chi phí hợp lý và sự đơn giản trong sử dụng
- Công cụ thị giác mạnh mẽ phục vụ kiểm tra có/không, đo lường và đếm chính xác.
- Nhỏ gọn, dạng mô đun được để thay đổi phần quang học và ánh sáng cho các ứng dụng khác nhau.
- Ống kính tự động lấy nét giảm thời gian thực hiện thủ công và lắp đặt.
- Tương thích với phần mềm Cognex Vision View ® PC software và màn hình giao diện Vision View 900 HMI
- Kết nối đơn giản bằng việc nguồn qua Ethernet (PoE)
- Thiết lập nhanh, trực quan với màn hình giao diện Easy Builder
- Ứng dụng của Camera Cognex In-sight 2000: sử dụng trong bất kỳ ngành công nghiệp nào Điện tử, ô tô – xe máy, thực phẩm…

Công cụ tầm nhìn mạnh mẽ
Các công cụ quan sát trong tầm nhìn đã được chứng minh – bao gồm các công cụ mô hình, số pixel, độ sáng, độ tương phản và công cụ biên giải quyết các vị trí đơn giản, hiện diện / vắng mặt, đo lường và đếm các ứng dụng. Camera Cognex In-Sight 2000 có thể kiểm tra nhiều mục tiêu trong một hình ảnh, cũng như thực hiện nhiều loại kiểm tra dựa trên các công cụ khác nhau. Khi cần tăng chức năng hoặc khả năng, Cognex cung cấp các mô hình với bộ công cụ bao gồm bộ lọc hình ảnh, OCR, blob và đầu ra dữ liệu số và các mô hình có độ phân giải lên tới 1280 x 960 (1.2MP).
Dễ dàng thiết lập với EasyBuilder
Ngay cả người dùng mới làm quen cũng có thể đạt được hiệu suất kiểm tra đáng tin cậy bằng phần mềm In-Sight Explorer với giao diện trực quan, đơn giản của EasyBuild, cùng một giao diện được sử dụng trong tất cả các hệ thống quan sát trong tầm nhìn. Đối với các kiểm tra vượt / thất bại và đi / không đi phức tạp hơn, người dùng có thể dựa trên kinh nghiệm của mình để tạo các ứng dụng thị giác bằng cách sử dụng các hệ thống quan sát trong tầm nhìn tiên tiến hơn trong cùng giao diện In-Vision Explorer.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu về các thiết bị, phụ tùng công nghiệp vui lòng liên hệ 0903.236.486 hoặc email: info@vntechco.vn để nhận báo giá và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.
Cảm biến hình ảnh, Cognex, machine vision, cảm biến cognex, thị giác máy,
 

Đính kèm

Đối tác

Top