Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cầm đồng hồ ở đâu đáng tin cậy, định giá chuẩn xác

Nguoibanvang

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/8/19
Bài viết
259
Thích
0
Điểm
16
#1
Đi kèm với những tài sản giá trị như đồng hồ hiệu luôn là những rủi ro khi trao đổi mua bán hay cầm cố. Cầm đồng hồ ở đâu uy tín và hiệu quả luôn là câu hỏi khó cho những ai đang cần xoay tiền gấp.

Đồng hồ không chỉ là một vật dụng hữu ích mà còn có vai trò như một món trang sức đẳng cấp. Đeo một chiếc đồng hồ hiệu không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ của người đeo mà còn chứng tỏ sự sành điệu và chuyên nghiệp. Tuy nhiên ít ai biết rằng đồng hồ hiệu còn là một tài sản có thể tận dụng để xoay tiền khi cần.

Đồng hồ từ các thương hiệu như Rolex, Omega, Hublot, Patek Philippe, Cartier, Audemars Piguet… có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng thậm chí hàng tỷ đồng. Nếu có thể cầm đồng hồ nhanh chóng và an toàn, bạn sẽ có thêm một giải pháp hiệu quả cho việc xoay tiền khi cần.Cầm đồng hồ ở đâu là câu hỏi khó khi cần xoay tiền
Tuy cầm đồng hồ khi cần số tiền lớn trong thời gian ngắn là giải pháp khá phù hợp. Nhưng không hề dễ dàng để tìm được một địa chỉ cầm đồng hồ hiệu đáng tin cậy. Có quá nhiều rủi ro nếu không cẩn thận chọn phải nơi cầm thiếu uy tín hay kinh doanh trục lợi.

Nhiều người vì không tìm hiểu kỹ, mang tài sản đến những địa chỉ cầm đồ thông thường đã gặp trường hợp bị thay linh kiện hay thậm chí tráo đồng hồ thật với đồng hồ giả. Bởi ngày nay trên thị trường các loại đồ giả, đồ nhái vô cùng phổ biến. Được chế tác một cách tinh vi và giống hàng thật đến mức khó tin.

Ngoài ra, lãi suất cầm đồng hồ tại những nơi không chuyên về tài sản này cũng rất cao. Nhiều nơi lãi suất lên đến hơn 100% một năm, kèm theo nhiều điều kiện về thời gian cầm , phí cầm…

Vốn là một giải pháp để giải quyết khó khăn tài chính, nhưng với mức lãi suất và rủi ro như thế, cầm đồng hồ hiệu thật sự không phải là một lựa chọn lý tưởng.

Tuy nhiên, vẫn có cách để chọn được nơi cầm đồng hồ đáng tin cậy để tận dụng giải pháp tiện lợi này.Như thế nào mới là nơi cầm đồng hồ lý tưởng
Vì là tài sản giá trị cao, số người sở hữu đồng hồ hiệu tại thị trường Việt Nam không lớn. Do đó, những đơn vị quảng bá rầm rộ và nhận cầm quá đa dạng sản phẩm không phải là lựa chọn sáng suốt khi bạn muốn cầm đồng hồ hiệu. Có những bí quyết để bạn chọn được một địa chỉ cầm đồng hồ đáng tin cậy:

  • Công ty, cửa hàng cầm đồ chuyên về lĩnh vực trang sức, kim cương, đồng hồ giá trị cao.
  • Có website chuyên nghiệp, thông tin liên hệ, địa chỉ rõ ràng.
  • Có công khai lãi và phí cầm đồ cho từng loại sản phẩm.
  • Có những đảm bảo trách nhiệm về vấn đề bảo quản hay tình trạng tài sản của khách cầm.
Cầm đồng hồ ở đâu uy tín, định giá chuẩn xác

Một trong những địa chỉ cầm đồng hồ bạn có thể an tâm gửi gắm tài sản chính là Người Bạn Vàng. Ngoài những đặc điểm cần có của một dịch vụ cầm đồng hồ hiệu chuyên nghiệp, Người Bạn Vàng còn là đối tác chiến lược của PNJ. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức, kim cương và đồng hồ hiệu chính là lợi thế lớn nhất.

Ngoài ra, các vấn đề về lãi suất, thông tin và quy trình đều được chuyên nghiệp hóa. Mọi quy trình kiểm định, niêm phong tài sản đều được thực hiện dưới sự chứng kiến của người đi cầm. Ngoài ra, Người Bạn Vàng còn có đầy đủ thiết bị để bảo quản đồng hồ cơ chuyên dụng. Đảm bảo khi nhận lại món tài sản quý giá, sản phẩm sẽ trong tình trạng tốt nhất.

Tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể cầm các tài sản khác từ giá trị nhỏ nhưlaptop,điện thoại,vàng… đến trang sức giá trị lớn,kim cương.

Xem địa chỉ cầm đồng hồ uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.
 

Đối tác

Top