Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hồ Chí Minh CẢM GIÁC SAU KHI BỌC RĂNG SỨ: BÌNH THƯỜNG HAY BẤT THƯỜNG?

drcareimplantclinic

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/8/23
Bài viết
249
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh
Website
drcareimplant.com
#1
Thông thường, cảm giác sau khi bọc răng sứ của mỗi người là giống nhau. Tuy nhiên, một số là cảm giác bình thường, và cũng có những cảm giác đang cảnh báo những nguy cơ về bệnh lý răng miệng hoặc hư hỏng răng sứ vừa bọc. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo nội dung bài viết sau của Dr. Care.

Những cảm giác bình thường sau khi bọc răng sứ
Hầu hết mọi Khách hàng sau khi trải qua quá trình bọc răng sứ đều gặp ít nhất một số biểu hiện sau:
Cảm giác lạ sau khi bọc răng sứ
Cảm giác sau khi bọc răng sứ đầu tiên mà mọi người thường gặp đó là cảm giác lạ trong miệng. Nguyên nhân có thể do chúng ta đã quá quen với hàm răng cũ, trong khi đó hình dạng và kích thước răng sứ mới sẽ có sự khác biệt. Vì vậy, không thể tránh khỏi cảm giác lạ lẫm này. Tuy nhiên tình trạng này chỉ diễn ra trong vài ngày và không hề nguy hại đến sức khỏe.

Cảm giác đau nhẹ quanh vùng bọc sứ
Cảm giác đau nhức nhẹ quanh vùng bọc răng sứ
Cảm giác đau nhẹ quanh vùng bọc sứ là cảm giác bình thường và sẽ hết trong thời gian ngắn. Nguyên nhân do bác sĩ phải mài răng để tiến hành bọc răng sứ. Vì thế răng thật sẽ bị tiêu hao, làm lộ ngà răng và dẫn đến tình trạng đau nhẹ, gây khó chịu trong quá trình ăn uống.
Nếu hiện tượng này diễn ra nhiều ngày liên tục mà không khỏi, Cô Chú, Anh Chị nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và điều trị kịp thời.Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.


Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/cam-giac-sau-khi-boc-rang-su-2046
 

Đối tác

Top