Toàn quốc Cần chuẩn bị gì khi nhượng quyền The Coffee House?

gltiendung

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/11/20
Bài viết
21
Thích
3
Điểm
3
#1
Để việc nhượng quyền The Coffee House diễn ra thuận lợi nhất thì các nhà đầu từ cần phải có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Ngoài việc được hỗ trợ từ bên chủ thương hiệu, bạn vẫn cần phải chuẩn bị một số công việc sau để đảm bảo công việc đi đúng kế hoạch đã đề ra. Đừng coi thường những công việc này mà chủ quan không có sự phòng bị trước, nếu không rất có thể công việc kinh doanh sẽ bị trì hoãn, và số tiền bạn bỏ ra sẽ không thu về lợi nhuận.


Mặt bằng kinh doanh
Có thể nói mặt bằng kinh doanh ảnh hưởng tới hơn 50% tỷ lệ thành công của một cửa hàng trong lĩnh vực F&B, và cụ thể ở đay là nhượng quyền The Coffee House. Để công việc kinh doanh được thuận lợi, khi tìm mặt bằng bạn cần để ý những yếu tố sau:

- Giao thông thuận tiện. Để khách hàng dễ lui tới cửa hàng thì giao thông là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Bạn hãy thử quan sát trên thị trường, dọc theo các con đường lớn là có rất nhiều quán nước, quán cafe đẹp mọc lên. Vì vậy, nếu cửa hàng của bạn ở quá xa, giao thông thì kẹt xe liên tục thì rất khó thu hút được người đến quán.

- Khu vực tập trung nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu kinh doanh tại một khu vực mà không đúng với đối tượng khách hàng của bạn thì rất khó thành công. Khách hàng chủ yếu của thương hiệu The Coffee House là giới trẻ, vì vậy, bạn nên tìm tới những khu vực tập trung nhiều đối tượng này như các trường đại học, các toàn cao ốc văn phòng thì sẽ bán được nhiều hơn.

Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ đăng ký kinh doanh
Muốn cửa hàng nhượng quyền của bạn đi vào hoạt động thì cần chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. Điều này sẽ giúp bạn chính thức được pháp luật bảo hộ. Khi có vấn đề gì phát sinh xảy ra thì sẽ được giải quyết dễ dàng, nếu cố gắng kinh doanh “chui”, khi bạn phát hiện sẽ bị xử phạt rất nặng.

>> Tìm hiểu thêm về thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh theo đúng quy định!

Xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp
Vì The Coffee House là một thương hiệu cà phê lớn, vì vậy quy trình làm việc cũng rất chuyên nghiệp. Chính vì vậy để kinh doanh với họ thì bạn cũng cần có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể xử lý mọi công việc một cách trơ tru nhất, tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc ảnh hưởng đến cả hệ thống. Nếu không bạn sẽ bị xử phạt và thậm chí là không thể tiếp tục kinh doanh nhượng quyền thương hiệu The Coffee House.

Đó là 3 công việc bạn cần phải nếu nếu muốn tham gia nhượng quyền The Coffee House thành công. Đừng xem nhẹ bất cứ yếu tố nào vì nó đều ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi, mọi người đã có thêm nhiều kinh nghiệm để trong thời gian sắp tới có thể kinh doanh hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Nhượng quyền The Coffee House giá bao nhiêu, thông tin liên hệ!
 

Đối tác

Top