Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Cánh khuấy dành cho thùng IBC

Nguyễn Dương

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/10/19
Bài viết
40
Thích
0
Điểm
6
#1
CÁNH KHUẤY TỰ BUNG
Liên hệ: Mr. Dương - 0967 787 494
- Á Âu là đơn vị chuyên gia công thiết bị khuấy trộn và phụ kiện thay thế.
- Cánh khuấy là phụ kiện được sản xuất thường xuyên nhất bởi nó là phần linh kiện quan trọng nhất trong bộ Máy khuấy.
- Tuy nhiên để sử dụng máy khuấy phù hợp với những thùng chứa có lỗ miệng thùng nhỏ thực sự khó khăn.
- Cánh khuấy tự bung sẽ đáp ứng được điều đó, bởi cơ chế bung ra khi Máy khuấy hoạt động, nén lại khi không còn sử dụng. Tiện ích và an toàn.
- Cánh khuấy tự bung gia công bằng vật liệu Inox 304, có cấu tạo bao gồm cốt để gắn trục, xung quanh có 3 bản lề gắn với cánh và được thiết kế sao cho cánh được bung ra với gốc 90 độ. Lá cánh có độ nghiêng nhất định tao dòng khuấy tuyệt đối.
- Cánh khuấy tự bung có cách hoạt động rât đơn giản nhưng hiệu quả. Quý khách chỉ cần gắn cánh khuấy vào trục, đưa cánh khuấy tư thế khép lại vào lỗ miệng thùng. Khi motor khuấy hoạt động, cánh sẽ tự bung ra.

- Quý khách cung cấp cho chúng tôi đường kính miệng thùng để chúng tôi có thể chọn cho quý khách loại cánh với giá thành phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ dày.
- Cánh khuấy tự bung thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp khuấy: hóa chất, sơn, thực phẩm, mực in, phân bón, chất tẩy rửa. Có thể kết hợp với bất kì loại motor khuấy cầm tay hoặc cố định và bán vố định.
- Cánh khuấy tự bung thường sử dụng cho vào lỗ miệng các loại thùng chứa, rất tiện lợi: thùng 5 Lít, thùng nhựa 20 lít, thùng phuy 200 lít, thùng IBC 1000 Lít.
- Cánh khuấy tự bung do Công ty Á Âu gia công sản xuất trục tiếp, được làm bằng vật liệu 304. Chi tiết gia công tỉ mỉ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng.
- Inox 304 là vật liệu tốt, chống gỉ chống ăn mòn, lá cánh dày là những điều tạo nên độ bền của cánh khuấy tự bung.
- Cánh khuấy tự bung luôn có sẵn hàng tại công ty Á Âu, quý khách có thể đến gian hàng của chúng tôi để xem và lựa chọn loại cánh khuấy phù hợp nhất với yêu cầu của mình.Link chi tiết cánh khuấy tự bung: http://www.thietbiaau.com/san-pham/canh-khuay-tu-bung-inox-845.html

Video thiết bị khuấy trộn: https://aautech.vn/

Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.
Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Á Âu
Địa chỉ: Số 92 An Phú Đông 25, Phường An Phú Đông, Q.12
Hotline : 0967 787 494 Mr.Dương
Email: kinhdoanh1@aautech.vn
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top