Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cáp inox 304

inoxkimvinhphuvn

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/2/23
Bài viết
11
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
TPHCM
Website
inoxkimvinhphu.com
#1
Sản phẩm dây cáp inox của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn SUS 304 với đường kính và độ dày đa dạng, bề mặt được hoàn thiện với BA/2B và chất lượng đạt tiêu chuẩn Loại 1. Xuất xứ của sản phẩm từ các nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Âu và Ấn Độ.
Dây cáp inox 304 được sử dụng rộng rãi trong thi công nhà xưởng công nghiệp và các công trình xây dựng dân dụng. Cụ thể, sản phẩm có thể dùng để căng lưới che chắn phần thô của các công trình đang thi công, hoặc để căng lưới an toàn bảo hộ cho nhân viên lao động trong các công trình xây dựng, góp phần nâng cao tính an toàn trong quá trình thi công.
Thương Thương
Viết lại giúp tôi đoạn văn sau bằng tiếng việt: Inox Kim Vĩnh Phú chuyên cung cấp các loại dây cáp inox 304 với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và mua hàng giá tốt nhất.
Giới thiệu về dây cáp inox 304
Dây cáp được làm từ mác thép inox 304 là loại hợp kim chứa tối đa 1,2% Cacbon và tối thiểu 11% Crom được tính theo khối lượng. Với tỉ lệ cacbon thấp và Crom cao nên dây cáp có độ bền và không bị ăn mòn rất tốt.
Cáp inox 304 là sản phẩm được được ưa chuộng tại thị trường trong nước, đảm bảo được cả tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn khi sử dụng.
 

Đối tác

Top