Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cáp mạng Cat6 ADC Krone/ Commscope

ntanhvtx

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/11/19
Bài viết
260
Thích
1
Điểm
18
#1
Cáp mạng Cat6 ADC Krone/ Commscope là một sản phẩm của tập đoàn TE Connectivity được thành lập năm 1976, trụ sở tại Carolina, Hoa Kỳ. đây là loại Cáp Mạng được người sử dụng trên thị trường dùng khá phổ biến, cáp có cấu trúc 4 cặp dây xoắn đôi và bên ngoài là lớp vỏ nhựa PVC.

Giới thiệu Cáp mạng Cat6 ADC Krone/ Commscope

Dây cáp mạng cat6 ADC Krone là loại cáp mạng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, cáp có cấu trúc 4 cặp dây xoắn đôi được bao bọc bởi một lớp bạc chống nhiễu và bên ngoài là lớp vỏ nhựa PVC.

Cáp mạng ADC Krone Cat6 đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ khá lâu và xây dựng được tên tuổi, thương hiệu khá uy tín. Các sản phẩm của hãng được đánh giá chất lượng cao và được kiểm định, chứng nhận hợp chuẩn quốc tế. Các tiêu chuẩn đáp ứng bao gồm: TIA/EIA 568-B.2 và ISO/IEC 11801 Class D.

Cáp được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống mạng Lan nội bộ. Ngoài ra còn được dùng vào các mục đích khác như truyền tải các tín hiệu điện có nguồn điện nhỏ, truyền tải tín hiệu video, audio…

Thông số kỹ thuật Cáp mạng Cat6 ADC Krone/ Commscope

Đường Kính dây dẫn

24 AWG, solid

Chất Liệu

Đồng

Kết nối

Chuẩn Gigabit Ethernet (1000mbps).

Điện áp : 300VAC hoặc VDC.

Che chắn Vật Liệu

nhôm foil,

Điện dung

5.6 nF/100m.

Trở kháng:. 100 ohms +/-15%, 1 MHz to 200 MHz

Chất Liệu Vỏ Bọc

PVC,

cặp Nhận Dạng

cặp 1: Xanh, Trắng/Màu Xanh;

Cặp 2: Cam, Trắng/Cam;

cặp 3: Xanh, Trắng/Màu Xanh Lá Cây;

Cặp 4: Nâu, White/Brown.

Số Cặp

4 Cặp.

Gói

305 m/hộp, gói dạng rulo cuộn

Trọng lượng

9kg

Các loại Cáp mạng ADC Krone cat6 được phân phối chính hãng bởi Viễn Thông Xanh đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh, có chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được mức giá tốt nhất và sự chăm sóc tận tình của đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp.
 

Đối tác

Top