Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cáp mạng Golden Link Cat5e SFTP Chống nhiễu – 100m

ntanhvtx

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/11/19
Bài viết
260
Thích
1
Điểm
18
#1
Cáp mạng Golden Link Cat5e SFTP Chống nhiễu

Cat5e SFTP Chống nhiễu Golden Link mang đầy đủ các tính chất nổi bật, cũng như thông số kỹ thuật của cáp mạng SFTP Cat5e bảo đảm chất lượng. Tuy nhiên Golden Link đã đóng hộp với chiều dài 100m để có thể sử dụng phù hợp với những nơi không quá xa, không cần dùng tới 300m. Người sử dụng có thêm sự lựa chọn phù hợp với từng mục đích sử dụng cùng với tiết kiệm chi phí cho dự án của mình

Phần lõi Cat5e SFTP Chống nhiễu được làm từ vật liệu hợp kim đồng với đường kính 0.51mm – 24 AWG được xoắn thành 4 cặp với tỷ lệ các bước xoắn ở mỗi cặp xoắn đôi cáp đều được tính toán vô cùng tinh tế và khoa học, mang lại tốc độ đường truyền cao đem lại sự ổn định cho người sử dụng.

Lớp vỏ Cáp mạng Cat5e SFTP Golden Link làm từ nhựa PVC chất lượng cao cấp với khả năng chịu nhiệt cao, bền bỉ tuy nhiên vẫn rất dễ dàng khi thao tác, được giới kỹ thuật và người sử dụng ưa dùng tại các công trình, cơ quan hay hộ gia đình, sản phẩm còn được đánh giá là thân thiện với môi trường và không gây độc hại với người sử dụng.

Ngoài ra sản phẩm còn được bổ xung lớp chống nhiễu làm từ 1 lớp lá nhôm cùng với lưới chống nhiễu bằng rất nhiều sợi hợp kim đồng giúp sản phẩm có khả năng chống nhiễu chéo, nhiễu tốt.

Sản phẩm Cat5e SFTP chống nhiễu là sản phẩm cao cấp, được sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền công nghệ tốt nhất của Japan. Đây là sản phẩm chuyên dụng và luôn được ưa thích cho Mạng LAN 10/100/1000 Base-T; ATM155/622; TP-PMD; Token Ring; Analog/Digital Video; ISDN; VoIP,.

Thông số kỹ thuật của Golden Link Cat5e SFTP Chống nhiễu

Băng thông: 250Mhz

Đường kính lõi: 0.51mm 24AWG solid

Tiêu chuẩn áp dụng: TIA/EIA 568-B.2; ISO/IEC 11801

Vỏ cáp: Nhựa PVC màu xanh dương

Khoảng cách làm việc: 90 mét. ( Camera 200m )

Chiều dài: 100m

Xuất xứ: Taiwan

Nếu Quý vị có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm hoặc báo giá sản phẩm Cáp mạng Cat5e SFTP Golden Link Chống nhiễu – 100m chất lượng cao, giá rẻ. Hoặc các sản phẩm dây cáp mạng khác. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Viễn Thông Xanh để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 

Đối tác

Top