Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hà Nội Cập nhật tiến độ dự án HUD3 Sơn Tây

thinkbig

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/5/19
Bài viết
21
Thích
0
Điểm
1
#1
Dự án Liền kề HUD3 Sơn Tây tọa lạc tại phường Trung Hưng, Quang Trung và Sơn Lộc, Thị Xã Sơn Tây. Nằm trong khu đô thị HUD Sơn Tây (với diện tích lên đến 23,4ha), dự án được HUD3 mua lại từ tổng công ty HUD, diện tích đất hơn 3000m2 được chia thành 27 lô Shophouse, mỗi lô có diện tích từ 100-130m2 thiết kế 4 tầng, bàn giao xây thô hoàn thiện mặt ngoài.
Để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng cho dự án, dưới sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo công ty, sau ngày lễ dự án được đi vào làm việc ngay. Mới chỉ hơn sau 2 tuần thi công, dự án đã đào xong móng 23/27 căn và đổ móng xong 19/27 căn.
Với kinh nghiệm thi công nhiều dự án thành công và có hệ thống cảnh quan được khách hàng đánh giá sánh ngang với các chung cư cao cấp hàng đầu Hà Nội như Happy House Garden, Hud3 Nguyễn Đức Cảnh…chắc chắn khi đi vào sử dụng, dự án HUD3 Sơn Tây không chỉ tô đẹp cho Thị Xã Sơn Tây với hệ thống cảnh quan tràn ngập sắc xanh mà còn là chốn an cư đẳng cấp, tràn đầy sức sống mang đến vượng khí cho cư dân. Dự án dự kiến bàn giao vào tháng 8/2019.
 
Top