Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bán Cáp quang treo F8-M3 Viettel – 24Fo Singlemode chất lượng cao, chính hãng. Giá rẻ nhất thị trường

vutien.vtx

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/3/19
Bài viết
13
Thích
1
Điểm
3
#1
Cáp quang treo F8-M3 Viettel – 24Fo Singlemode chính hãng
Cáp quang treo F8-M3 24Fo là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất tại nhà máy của Công ty TNHH Một thành viên Thông tin M3 trực thuộc tập đoàn Viettel được sản xuất để phụ hợp cho từng mục đích sử dụng của mỗi công trình khác nhau.
Cáp quang treo M3 Viettel – 24Fo có cấu trúc ống lỏng đặc biệt để chịu sức căng thích hợp, uốn cong ổn định khi thi công. Phần vỏ của dây cáp quang Singlemode 24fo được làm bằng nhựa HDPE chất lượng cao có khả năng chống cháy và chịu được tác động của thời tiết.
Cáp quang treo số 8 24Fo sử dụng sợi quang đơn (singlemode) gồm 24 dây quang được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao giúp sản phẩm có tốc độ truyền tín hiệu rất ấn tượng.
Các khoảng trống trong cáp quang 24Fo singlemode được điền đầy bằng 1 loại chất lỏng đặc biệt ngăn ngừa nước xâm nhập vào phần lõi giúp đảm bảo chất lượng đường truyền không bị nhiễu khi sử dụng ngoài môi trường trong thời gian dài..
Ngoài ra cáp quang Singlemode còn được đi liền với 1 dây gia cường làm bằng kim loại giúp dây dẫn được kéo đi xa hơn, tránh được gió và các chướng ngại vật giúp thông tin được truyền đi ổn định.
Thông số kỹ thuật của Cáp quang treo F8-M3 Viettel – 24Fo Singlemode:
Hệ số suy hao
-At 1310 nm
+Mã. value: ≤ 0,36 dB/km
+Average value: ≤ 0,35 dB/km
–At 1550 nm
+Max. value: ≤ 0,22 dB/km :
+Average value : ≤ 0,21 dB/km
Khả năng chịu điện áp phóng điện của vỏ cáp: ≥ 20 kV DC or > 10 kV rms AC (50~60Hz)
Lực căng tối đa trong vận hành : ≥4,5 kN
Lực căng tối đa cho phép : ≥9,0 kN
Đường kính bụng cáp : 9.5-12.2 mm
Viễn Thông Xanh là nhà phân phối chính hãng lớn nhất của Công ty TNHH Một thành viên Thông tin M3 với rất nhiều các sản phẩm viễn thông chất lượng cao với giá thành cực kỳ hấp dẫn. Nếu Quý vị có nhu cầu tìm hiểu, mua hoặc báo giá sản phẩm Cáp quang treo M3 F8 24Fo Singlemode xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 

Đối tác

Top