Hồ Chí Minh CẮT CNC VÁN CÔNG NGHIỆP, GỖ TẠI TPHCM

NT AHOUSE

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/3/22
Bài viết
2
Thích
0
Điểm
1
#1
Tại sao nên cắt gỗ cnc ?
Nếu như trước đây các chi tiết cắt, khắc lên gỗ phải phụ thuộc vào tay nghề của người thợ. Thì giờ đây dịch vụ gia công gỗ cnc tphcm đã thay thế được những điều đó.
Máy cắt gỗ cnc được điều khiển hoàn toàn bằng máy tính tự động. Thông qua các phần mềm hiện đại. Nên đảm bảo tính chính xác tuyệt đối khi cắt các vật liệu có độ dày khác nhau. Ngay cả khi những chi tiết phức tạp, cầu kỳ cũng sẽ được gia công một cách chính xác nhất.
Việc cắt cnc theo yêu cầu sẽ cho thành phẩm có đường cắt sắc nét, nhẵn, láng mịn. Sản phẩm có bề mặt đẹp mắt, nhẵn mịn, không bị trầy xước bề mặt. Đồng thời, cũng đa dạng nhiều mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm khác nhau để lựa chọn. Có thể gia công sản phẩm theo bản vẽ cho khách hàng.
Ngoài ra, tốc độ khắc rất cao. Có thể làm theo dây truyền, đồng loạt để phục vụ thị trường. Nên thời gian tạo ra thành phẩm nhanh với giá thành tương đối rẻ. Rẻ hơn so với việc khắc thủ công và thuê thợ điêu khắc bằng tay.
Phương pháp cắt gỗ cnc, gỗ công nghiệp có thể gia công thành nhiều hình thù, hoa văn khác nhau. Nên có thể đáp ứng tốt nhu cầu, cũng như bản vẽ mà quý khách hàng mong muốn.
Ứng dụng của cắt cnc gỗ để làm gì?
  • Dùng bảng hiệu quảng cáo
  • Cắt chữ làm chữ nổi quảng cáo
  • Cắt gia công làm vách ngăn cnc để trang trí nội ngoại thất.
  • Cắt gỗ cnc làm tủ, bàn, ghế, giường ngủ …
  • Cắt cnc gỗ làm kệ trang điểm, kệ trưng bày sản phẩm, vách ngăn phòng thờ …
  • Cắt cnc gỗ làm đồ chơi cho bé, làm mô hình sinh viên.
  • Cắt những ứng dụng trang trí nội thất cho những công trình kiến trúc
  • Dùng làm cửa sổ, cửa ra vào bằng gỗ


Lựa chọn xưởng nhận cắt cnc gỗ công nghiệp theo yêu cầu tại TPHCM uy tín, chất lượng
Một tiêu chí quan trọng để bạn có thể sở hữu những sản phẩm đồ gỗ sau gia công chất lượng.
Cắt gỗ theo yêu cầu của khách hàng

Lựa chọn một đơn vị cắt gỗ. Dĩ nhiên là để đáp ứng được cắt gỗ theo yêu cầu của bạn. Do đó nên ưu tiên những cơ sở như AHOUSE có thể thực hiện đa dạng mọi mẫu mã cắt, khắc trên bề mặt gỗ. Với các đường nét từ cơ bản đến phức tạp nhằm hỗ trợ mang đến những giá trị tuyệt vời nhất.
Địa chỉ:22Bùi Công Trừng,Đông Thạnh,Hóc Môn
Hotline:0933661711-0916142857
 

Đối tác

Top