Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cấu tạo của máy bơm ly tâm trục ngang Pentax như thế nào?

nguyenduc99

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/2/19
Bài viết
206
Thích
0
Điểm
16
#1
Cấu tạo của máy bơm ly tâm trục ngang Pentax như thế nào?Pentax là thương hiệu máy bơm hàng đầu của Ý với các dòng máy bơm đa dạng, hiệu quả sử dụng cao, động cơ êm ái mạnh mẽ, hoạt động lâu dài.

Máy bơm ly tâm Pentax có 2 loại cơ bản là máy bơm ly tâm trục đứng và bơm ly tâm trục ngang, mỗi loại bơm ly tâm phù hợp với những ứng dụng nhất định bởi chúng có cấu tạo và đặc điểm khác nhau

Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu các ứng dụng và đặc điểm của máy bơm ly tâm trục ngang Pentax nhé!

Giá trị của cách lắp máy bơm giếng


Nghiên cứu thêm bơm chìm nước thải đài loan


Cấu tạo và ứng dụng bơm ly tâm trục ngang Pentax

Máy bơm ly tâm Pentax được sử dụng rộng rãi với ứng dụng bơm nước, ứng dụng bơm nước thải, bơm các chất lỏng ăn mòn, bơm bùn và nhiều ứng dụng khác

Cấu tạo Máy bơm ly tâm Pentax đơn giả gồm có các bộ phận chính như là trục máy bơm, bánh xe công tác, bộ phận hướng vào, bộ phận hướng ra, ống hút, ống đẩy.

  • Trục bơm được chế tạo từ thép hợp kim, được đặt nằm ngang và kết nối với bánh xe công tác bằng mối ghép then.
  • Bánh xe công tác có 3 dạng kết cấu chính là một cánh mở hoàn toàn, một cánh mở một phần và cánh kín.
  • Đặc biệt, phần phốt cơ khí của máy bơm Pentax được làm từ chất liệu Ceramic-graphite nên có thể chịu nhiệt cao, chống sự ăn mòn của hóa chất và hạn chế sự rò rỉ của hóa chất ra ngoài môi trường.
Ưu điểm của Máy bơm ly tâm Pentax là có thiết kế nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt cũng như tháo rời. Cấu trúc chắc chắn với thân máy bằng gang, trục bằng thép hợp kim không gỉ và phần cánh bơm bằng đồng, thiết kế tránh tình trạng nước phun từ các hướng khác nhau xâm nhập vào máy để giúp tăng sự bền bỉ, ổn định và tuổi thọ của sản phẩm. Đặc biệt, máy bơm ly tâm trục ngang Pentax còn có khả năng bơm được chất lỏng có nhiệt độ lên tới 90 độ C.

Trong khi hoạt động, máy bơm ly tâm trục ngang Pentax vận hành êm ái, đồng thời có chế độ bảo vệ tự ngắt khi quá nhiệt, nên đảm bảo sự thoải mái, an toàn cho người sử dụng, hạn chế phát sinh thời gian và bảo trì chi phí sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Quý khách hàng lưu ý sử dụng bơm ly tâm cần chon sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi các đơn vị uy tín trên thi trường để có được hiệu quà cao nhất

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ

Xin cảm ơn!
 

Đối tác

Top