Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cấu tạo của máy phun vôi đa năng mitsukaiso

trantham

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/7/19
Bài viết
61
Thích
0
Điểm
6
#1
Dịch bệnh vật nuôi, sâu bệnh hại cây trồng đang là những vấn đề khó khăn và gây ảnh hưởng trực tiếp đến người nông dân.
Ở thời điểm dịch bệnh đang hoành hành khó lường hơn, những ảnh hưởng gây ra nghiêm trọng hơn thì việc đầu tư một sản phẩm máy giúp khắc phục và bảo vệ cây trồng và vật nuôi tránh khỏi dịch bệnh sẽ là sự đầu tư hợp lý.
Máy phun vôi khử trùng là một sản phẩm có thể giúp được bà con những công việc như vậy nhờ sự đa năng và độ bền hiệu quả

Ngày hôm nay, việc đầu tư một sản phẩm máy phun vôi đã trở thành nhu cầu thứ yếu của người dân.
Dòng máy Mitsukaiso có thế mạnh nhất về các dòng máy nông ghiệp, với công nghệ tiên tiến nhất, hiện tại nhất và quá trình nghiên cứu nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, vỏ máy được làm từ nhựa nguyên chất đảm bảo độ bền, đẹp cho máy. Với 3 chức năng máy phun vôi bột vô cùng tiện lợi và phù hợp với nhiều mục đích phun xịt khác nhau của người nông dân. Hãng đã sản xuất dòng Máy sạ phân đa năng chạy bằng nhiên liệu xăng pha nhớt, đưa đến cho bà con.Cấu tạo của máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Mitsukaiso

Theo Đánh giá về máy phun vôi của người tiêu dùng máy Phun vôi, sạ phân, sạ thóc có cấu tạo tiện dụng thiết kế phù hợp cho người sử dụng, phụ nữ cũng có thể dùng được.

Cấu tạo của máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Mitsukaiso
-Dòng máy mới với tính năng vượt trội an toàn chất lượng vừa dùng phun vôi, sạ lúa, sạ phân với nhiều ưu điểm tốt.

–Máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Mitsukaiso có dung tích 25 lít vừa tiết kiệm nhiên liệu và công sức người làm nông.

-Toàn bộ ốc, vít, thanh truyền, lưỡi đóng – mở…được chế tạo bằng Inox-thép không rỉ.

Máy sạ thóc giá bao nhiêu ?

– Thân bình và các bộ phận nhựa: Được chế tạo bằng chất dẻo Cường Lực – ABS cao cấp, rất dầy và cứng.

-Thùng bình chứa 25 lít được thiết kế sâu 2,5 tất, hướng trọng lực về phía đáy giúp ổn định, vững vàng không chao đảo, nghiêng lắc, … khi sử dụng.

-Hệ thống đóng mở của máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Mitsukaiso với thanh truyền trực tiếp, miệng mở thẳng về phía ống xuống giúp định hướng hạt rơi nhanh, chống nghẹt mà không cần phải khoét mở rộng thêm như các loại khác.

-Thùng đựng nguyên liệu tích hợp nhiều chức năng ứng dụng nhanh và tiết kiệm nhân lực, giúp tăng năng suất an toàn.

Ngoài sản phẩm Bình sạ phân Mitsukaiso Bà con có thể tham khảo một số dòng máy khác: Máy phun vôi OSHIMA , Máy sạ thóc CaterTần suất sử dụng máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Mitsukaiso

Qúy khách có nhu cầu mua máy phun vôi mitsukaiso hoặc tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0971.028.588

gặp Ms.Thắm chuyên viên tư vấn hỗ trợ 24/7.
 
Sửa lần cuối:

Đối tác

Top