Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Cầu thang được trang trí bằng vách ngăn gỗ kích thích người nhìn

vachngandep

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/8/19
Bài viết
316
Thích
0
Điểm
16
#1
Vách ngăn trang trí cầu thang- đừng nhìn bạn sẽ bị nghiện đó
Để có một khu vực cầu thang đẹp, ấn tượng ngoài nhờ bàn tay khéo léo của những người thiết kế ra thì còn phụ thuộc vào chất liệu mà chúng ta lựa chọn như gỗ , sắt, hay nhôm..Tuy nhiên, dù lựa chọn chất liệu nào thì nó cũng đều mang lại vẻ đẹp riêng cho gia đình bạn. Khi đến với vachhoavantrangtri.com ,nơi chuyên cung cấp thi công các loại vách gỗ cầu thang, vách ngăn phòng… để lựa chọn phù hợp cho gia đình thì cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu trước nhé.


Như một số mẫu mà chúng ta thấy ở trên, vách ngăn trang trí cầu thang có thể có nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau. Mỗi họa tiết hoa văn hay màu sắc đều đẹm đến một nét đẹp riêng cho căn hộ nhỏ nhà bạn.Chúng ta có thể thoải mái lựa chọn những hoa văn phù hợp nhất, có gia đình thì thấy đẹp nên chọn, cũng có gia đình thì theo phong thủy. Vậy nên dù như thế nào thì chúng cũng đều có một vẻ riêng cuốn hút và bắt mắt . Đem đến một không gian sinh động ấm cúng.
Nên lựa chọn chất liệu nào phù hợp
Hiện nay, thi có rất nhiều chất liệu để tạo nên những tấm vách ngăn cầu thang đẹp như vậy, nhưng ở vài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc chất liệu đó là gỗ mdf hay còn gọi là gỗ công nghiệp.
Tại sao chúng ta không sự dụng gỗ tự nhiên,Vừa bền vừa chắc chắn mà còn có hồn, tạo sức hút hơn gỗ công nghiệp nhiều. Đơn giản đó là vì, tuy gỗ tự nhiên bền và đẹp hơn nhưng với công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, thì tất cả các loại gỗ công nghiệp đã được sử lí mối mọt rất cẩn thận,nhưng mà gỗ tự nhiên thì lại không.
Thứ hai, đó là về giá thành thì gỗ tự nhiên mắc hơn rất nhiều.Mà với mức thu nhập của người Việt ta thì gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.
Thứ ba đó là gỗ công nghiệp thì được chạy trên mắt cnc hiện đại, được điều khiển từ hệ thống, nên độ chuẩn xác và chính xác sẽ cao hơn nhiều, còn gỗ tự nhiên vì quá cứng nên không thể mà phải đục bằng tay, khiến thời gian thi công sẽ lâu hơn.
Tham khảo thêm một số mẫu vách ngăn gỗ cầu thang mà chúng tôi thi công


Hotline 0938797625 gặp Hiên để được tư vấn thêm nhé
Web: vachhoavantrangtri.com
 

Đối tác

Top