Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cây trầu bài đế vương đỏ

LTKS

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/11/20
Bài viết
17
Thích
0
Điểm
1
#1
Giới thiệu cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ
  • Tên thông thường: Trầu Bà Đế Vương Đỏ
  • Tên tiếng Anh: Philodendron Imperial Red
  • Tên khoa học: Philodendron
  • Họ: Araceae (Ráy)
  • Chiều cao: 30 – 50cm tính cả chậu
Đặc điểm
  • Là cây thân thảo, lá lớn, thuôn nhọn đầu, tim sâu ở gốc, lá non màu đỏ tía, lá già màu lục tía, cuống dài màu đỏ tím đậm, gốc có bẹ ôm thân. Cây có nhiều rễ khí sinh.
  • Có hoa, cụm hoa dạng mo nhỏ trên cuống.
  • Cây được trồng từ 5-6 tháng sẽ cho chiều cao trung bình 30-35 cm, từ 6-8 lá
Ý nghĩa cây Trầu bà đế vương đỏ
Cây Trầu bà đế vương đỏ được nhiều người gọi tắt là cây Đế vương đỏ, Trầu bà đỏ hay Trầu đỏ... là giống cây rất thích hợp để trồng trang trí trong nhà, trên bàn. Bởi giống cây này ưa chuộng môi trường bóng mát, ưa đất ẩm và rất khó sống tại những nơi có cường độ ánh sáng quá cao.


Cây Trầu bà đế vương đỏ

Màu đỏ tía của là cây Trầu bà đế vương này khi được trang trí trong văn phòng sẽ mang đến sự khích lệ tinh thần, nâng cao khả năng hăng say sáng tạo của mọi người. Chính vì vậy theo phong thủy cây Trầu bà đế vương đỏ có ý nghĩa mang đến tài lộc, sự hưng thịnh và may mắn cho người trồng nó. Đồng thời cũng có ý nghĩa ngăn chặn những khí xấu, những thị phi tà ma.
Từ cái tên đến hình dáng của cây Trầu bà đỏ đều mang theo một vẻ đẹp sang trọng và tinh thần không ngừng phát triển, không ngừng vươn lên mạnh mẽ của đế vương. Chính vì vậy cây Đế vương đỏ này càng thích hợp hơn khi trang trí tại văn phòng hay bàn làm việc của những người lãnh đạo, quản lý.
Ngoài ý nghĩa phong thủy trên thì cây Trầu bà đỏ này còn có công dụng rất lớn khác khiến nhiều người ưa chuộng chọn nó làm cây để bàn. Đó là khả năng thanh lọc không khí. Cây có khả năng hút những chất độc hại như khói thuốc, mùi thức ăn, cafe, các loại bức xạ phát ra từ điện thoại, máy tính… mang đến bầu không khí trong lành hơn. Chính vì vậy có một chậu cây Trầu bà đỏ trên bàn cũng giống như có một chiếc máy lọc không khí mini vậy.
Đặt mua sản phẩm TẠI ĐÂY!
Xem thêm: Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ: Đặc điểm, ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc
 

Đối tác

Top