Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cây xanh trong nhà hợp mệnh Thủy thu hút tài lộc

Thư Content

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/7/23
Bài viết
20
Thích
0
Điểm
1
#1
Trồng cây xanh trong nhà không chỉ đơn thuần là làm cho không gian trong lành, mát mẻ mà cây xanh còn rước lộc, vận may cho chủ nhà. Vậy người mệnh thủy nên trồng cây gì trong nhà mới tốt? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây về cây trong nhà hợp mệnh Thủy.
Tìm hiểu về mệnh Thủy

Theo ngũ hành thì kim sinh thủy và thủy sinh mộc, bởi vậy người mệnh thủy sẽ hợp những loại cây mang màu sắc thuộc hành kim và hành mộc, điển hình như: xanh lá, ánh kim, trắng,... Ngược lại vì thủy khắc hỏa và thổ, vậy nên lúc chọn cây để trồng, người mệnh Thủy phải tránh những cây có màu sắc như đỏ, vàng, nâu như lưỡi hổ vàng, sen đá nâu,...
Top 4 cây trong nhà hợp mệnh Thủy

Cây đuôi công xanh

Màu xanh là màu bản mệnh Mộc tương sinh mệnh Thủy, thành ra nói đến cây trong nhà hợp mệnh Thủy dĩ nhiên không thể bỏ qua cây đuôi công xanh.
Cây với lá hình dáng như đuôi của con công, thon dài dần về phía ngọn. Đuôi công xanh biểu trưng cho phú quý, tài lộc.

Cây ngọc ngân

Ngọc ngân là loại cây đặc biệt hợp với người mệnh Thủy, bởi chúng khoác lên mình bộ lá xanh và xen kẽ những đốm trắng là 2 màu tương sinh với hành Thủy.
Người mệnh Thủy khi trồng cây này trong nhà thì việc làm ăn kinh doanh sẽ thuận lợi, chiêu mộ tiền tài, may mắn vào nhà như nước.

Cây kim tiền

Cây Kim tiền có thể sống và phát triển tốt trong môi trường có ánh sáng yếu, nên rất phù hợp trồng trong nhà. Đặc biệt hơn, dòng cây này rất hợp với mệnh Thủy. Cho nên, nếu bạn là người thuộc mệnh này thì hãy trồng cho mình một chậu cây Kim tiền để rước tài lộc, thịnh vượng vào nhà nhé.
Cây cọ Nhật

Cây cọ Nhật có tán lá xòe rộng, tượng trưng cho sự đong đầy, sung túc. Hơn nữa, nó còn mang màu chủ đạo là xanh lá nên rất hợp với mệnh Thủy.
Ngoài ra, cây này còn được biết đến là cây làm sạch không khí rất hữu hiệu, đem lại một không gian trong lành, mát mẻ.

Bài viết này đã cập nhật những thông tin về những loại cây hợp mệnh Thủy. Hy vọng, bạn sẽ chọn được “cái tên” mà cảm thấy thích hợp với mình nhất để trưng trong nhà, bàn làm việc nhé.
 

Đối tác

Top