Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Bán Chậu gỗ nhựa composite một giải pháp trồng cây thân thiện và bền đẹp

hoahongthanglong

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/9/19
Bài viết
83
Thích
0
Điểm
6
#1
Chậu gỗ nhựa composite
Mặc dù lạo Chậu này đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu với nhiều mẫu mã, kiểu dáng lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay kiến thức về ứng dụng cũng như sử dụng và bảo quản Chậu vẫn chưa được phổ biến rộng rãi.
Điều này lý giải vì sao độ bền đẹp và công dụng vốn có của sản phẩm bị giảm đi một cách đáng kể. Trong bài viết này, hãy cùng Vina chậu tìm hiểu về đặc điểm (chất liệu, cấu tạo), ưu điểm, cách sử dụng và các tips lựa chọn loại chậu này nhé.
Giới thiệu
Chậu được làm từ một loại vật liệu tổng hợp qua quá trình phối trộn giữa bột gỗ, vật liệu composite với tỉ lệ là 20:80, cùng với đó là các chất tăng dai, chất tăng cứng, chống cháy, chống tia UV…
Với sản phẩm này, Vina chậu có khoảng hơn 60 mẫu mã với hình dáng, kích thước và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi thiết kế và không gian. Loại chậu bền đẹp này thực sự là người đồng hành đáng tin cậy bởi những đặc trưng và công dụng mà nó đem lại. Không để bạn chờ lâu, chúng ta cùng xem những đặc trưng của loại chậu này sau đây.
Đặc trưng
Thành phần cấu tạo
Chậu được cấu tạo từ một loại vật liệu giả gỗ có 2 thành phần chủ yếu: bột gỗ kết hợp với nhựa (có thể sử dụng PE hoặc PVC…). Ngoài nhựa và bột gỗ, Chậu còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ giúp gia tăng các đặc tính của sản phẩm. Chính vì được cấu tạo từ các thành phần trên mà Chậu chịu được các điều kiện thời tiết giống như vật liệu gạch, đá thông thường.
Chậu gỗ nhựa của Vina chậu được bổ sung thêm chất phụ gia đặc biệt khiến cho sản phẩm tăng độ bền, tránh được các hệ quả của điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở việt Nam như bạc màu, cong vênh, nứt vỡ…
Thành phần cấu tạo của Chậu khá thân thiện với môi trường, nó có thể sử dụng cho hoạt động tái chế và góp phần bảo vệ môi trường.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top