Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Chế độ ăn uống giúp cải thiện thoát vị đĩa đệm

quangduc32

Thành viên cấp 1
Tham gia
19/2/19
Bài viết
18
Thích
1
Điểm
1
Website
www.doisongphapluat.com
#1
Kế hoạch điều trị thoát vị đĩa đệm cũng bao gồm chế độ ăn uống cho thoát vị đĩa đệm. Thoát vị đĩa đệm là tình trạng lưng xảy ra khi một trong những đĩa xốp đệm đốt sống bị vỡ hoặc phình ra. Tình trạng này còn được gọi là đĩa vỡ hoặc bị trượt.

Như đã thảo luận, cột sống được tạo thành từ 24 đốt sống di động, mỗi đốt sống được ngăn cách bởi một mô mềm có chức năng giảm xóc được gọi là đĩa đệm. Một đĩa đệm đau đớn đau đớn. Nếu nó là trái vì nó thường có thể dẫn đến thoái hóa đĩa đệm hoặc phình ra. Điều này có thể kích thích các dây thần kinh nhạy cảm đi qua cột sống và là nơi cơn đau ở mức tồi tệ nhất tuyệt đối.

Chế độ ăn uống khoa học cho người bị thoát vị đĩa đệm

Trong khi một đĩa đệm thoát vị có thể xảy ra ở bất kỳ phần nào của cột sống, nó phổ biến hơn ở lưng. Bạn có thể ngăn mình khỏi bị thoát vị đĩa đệm nếu bạn bao gồm những điều sau đây trong chế độ ăn uống của bạn


Axit béo omega-3

Thực phẩm giàu axit béo omega 3 có khả năng hình thành collagen mà cơ thể sử dụng để ngăn ngừa hoặc sửa chữa bất kỳ tổn thương nào đối với sụn hoặc đĩa đệm do viêm.

Glucosamine Sulfate

Chất dinh dưỡng này được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể và rất quan trọng cho việc sửa chữa và duy trì collagen là thành phần chính của đĩa đệm. Nó cần glucosamine sulfate để tạo ra các hóa chất cần thiết để sửa chữa sụn, dây chằng, gân và chất lỏng hoạt dịch tắm các khớp cột sống và xảy ra tự nhiên trong cơ thể.

Chất xơ

Bao gồm chất dinh dưỡng này trong chế độ ăn uống của bạn và bạn sẽ làm cho tiêu hóa của bạn một lợi ích rất lớn. Chất xơ làm trơn quá trình tiêu hóa và ngăn ngừa bất kỳ sự căng thẳng nào trên đĩa đệm có thể gây áp lực lên bụng. Nó cũng chữa lành cột sống ở cấp độ tế bào. Siêu thực phẩm có chứa chất xơ bao gồm động vật có vỏ như cua, cá, tôm và hàu. Các mặt hàng thực phẩm khác giàu chất xơ bao gồm trái cây và rau như củ cải, cà chua hầm hoặc tươi, ớt đỏ, đen cũng như quả việt quất. Các sản phẩm từ đậu nành như đậu phụ, phô mai đậu nành và sữa đậu nành cũng chứa một lượng protein cao.

Mỗi loại thực phẩm bạn tiêu thụ đều ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Cung cấp cho cơ thể của bạn cơ hội để chữa lành nhanh hơn bằng cách xem những gì bạn ăn. Lưng của bạn sẽ tốt hơn cho nó và ngăn chặn bất kỳ đĩa đệm thoát vị nào bị chuột rút (ý định chơi chữ) theo phong cách của bạn.

Tìm hiểu thêm về các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm ở các liên kết dưới đây
 

tangngan123

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/3/19
Bài viết
11
Thích
0
Điểm
1
#2
đây là điều trị hay là phòng chống ạ
 
Top