Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Chia sẻ kinh nghiệm mua bút mài thầy Ánh chính hãng cho con yêu

butmai123

Thành viên cấp 1
Tham gia
24/1/19
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
#1
Chia sẻ kinh nghiệm mua bút mài thầy Ánh chính hãng cho con yêu

Bút mài thầy Ánh là dòng bút bơm mực độc đáo, thiết kế sáng tạo, chuyên dùng trong luyện chữ đẹp. Sản phẩm rất thân thuộc với nhiều thế hệ học sinh tiểu học cũng như cộng đồng người luyện chữ đẹp trên cả nước. Là thương hiệu bút đi đầu tại Việt Nam trong việc sử dụng ngòi calligraphy (ngòi zebra) vào quá trình viết chữ đẹp, chữ nghệ thuật,... đã thay đổi thói quen luyện viết của nhiều người luyện chữ. Vì vậy, những chiếc bút mang thương hiệu Bút mài thầy Ánh luôn được mọi người săn đón. Và cũng có rất nhiều cửa hàng vì lý do lợi nhuận mà cung cấp bút giả, bút nhái kém chất lượng với giá thành cao gây nhiều hiểu lầm cho người tiêu dùng.

Vậy mua bút mài thầy Ánh chính hãng ở đâu? Đây là câu hỏi nhiều người muốn mua bút vẫn luôn băn khoăn. Hiện tại, bút mài thầy Ánh được cung cấp chính hãng tại địa chỉ số 3/a5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Đến cửa hàng, bạn được thử tất cả các mã bút hiện tại có ở cửa hàng, có được sự đánh giá tốt nhất từ những trải nghiệm bút trực tiếp. Sản phẩm khi mua tại cửa hàng, bạn sẽ nhận được sự bảo hành trong 7 ngày đầu từ ngày mua hàng. Những sản phẩm có vấn đề do nhà sản xuất đều được khắc phục và đổi mới.

Tôi không ở Hà Nội thì mua bút mài thầy Ánh như thế nào? Với các tỉnh ở xa, cửa hàng sẽ chuyển hàng qua bưu điện nhé! Sản phẩm chuyển bưu điện được thử cẩn thận, sau đó mới đóng hàng gửi đi. Bạn có thể yên tâm khi dù không ở Hà Nội thì bạn vẫn mua được bút chất lượng, uy tín nhất. Hai đầu số giao dịch duy nhất tại cửa hàng là 0983.184.169/0983.174.169 luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất của công ty.
 

thuuyen1234

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/1/19
Bài viết
16
Thích
0
Điểm
1
#2
tư vấn cho mình mua bút cho bé lớp 1 ạ
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top