Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Chiến lược phát triển công nghệ từ công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

azurelight

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/4/19
Bài viết
612
Thích
0
Điểm
16
#1
Tại thị trường Việt Nam công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã đi tiên phong trong việc thay đổi sản phẩm, nhưng bên cạnh đó cũng được rất nhiều người biết đến vì sự nhanh nhạy với công cuộc số hóa. Đó là sự cố gắng của cả tập thể với định hướng rõ ràng từ Tổng Giám đốc Lâm Hải Tuấn, không chỉ để cạnh tranh với ai khác mà là vì khách hàng và cả đội ngũ kinh doanh cũng như nhân viên, mang tính cách mạng cho cả thị trường.

Không chỉ là số hóa mà là cả một chiến lược lâu dài với lộ trình bài bản trong hành trình "Đơn giản hóa – Tự động hóa – Công nghệ hóa – Trẻ trung hóa", công cuộc thay đổi đã bắt đầu từ năm 2008, đến hôm nay đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ số hỗ trợ đội ngũ kinh doanh quản lý công việc hiệu quả, chuyên nghiệp, và hiện đại, tiếp tục phát triển trong tương lai với nhiều công cụ mạnh mẽ hơn.


Nền tảng công nghệ số Chubb SmartAgency dần được công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life hoàn thiện, đây là một hệ thống thông minh tích hợp đầy đủ các tính năng vượt trội như eCard (danh thiếp điện tử), eApplication (trang thông tin lập hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến), eFinancial Need (ứng dụng hỗ trợ phân tích nhu cầu tài chính cho khách hàng), SmartReporting (hệ thống quản lý báo cáo thông minh), eRecruitment (chương trình tuyển dụng Đội ngũ Kinh doanh trực tuyến), eLearning (chương trình đào tạo trực tuyến), và eContract (giao kết hợp đồng đại lý trực tuyến)...

Nhưng trên hết, mục tiêu của việc ứng dụng số hóa trong kinh doanh là để hướng đến lợi ích cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm mới hơn cho khách hàng khi giao dịch với Chubb Life Việt Nam, từ khâu tìm hiểu sản phẩm, minh họa quyền lợi sản phẩm, tham gia sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trực tuyến, cập nhật thông tin trong hợp đồng bảo hiểm, đến thanh toán phí bảo hiểm… tất cả đều có thể thực hiện trực tuyến, qua các công cụ như eApplication, ePolicy, eService, eClaims...

Nhờ những bước đi ban đầu như thế, trong thời gian giãn cách xã hội gần 4 tuần trong tháng 4 vừa qua, hoạt động kinh doanh của Chubb Life Việt Nam vẫn không bị ảnh hưởng nhiều. Chúng tôi sử dụng những công cụ số nói trên trong các hoạt động tuyển dụng, kinh doanh… để vượt qua khó khăn trong giai đoạn đại dịch, tuy không dễ dàng nhưng nhẹ nhàng hơn nhiều ngành khác.

Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
 

Đối tác

Top