Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Chiller Trane giải nhiệt gió Model RTAD

ToanA208

Thành viên cấp 1
Tham gia
30/12/19
Bài viết
57
Thích
0
Điểm
6
#1
Chiller Trane giải nhiệt gió Model RTAD
[caption id="attachment_1651" align="aligncenter" width="700"]
Chiller Trane. giả nhiệt gió RTAD[/caption]
Giới thiệu chung.
Trane tìm kiếm độ tin cậy cao và tiếng ồn thấp hơn cho môi trường hiện nay. Chiller giải nhiệt gió Model RTAD sử dụng thiết kế đã được chứng minh của máy nén trục vít Trane. Bao gồm tất cả các tính năng thiết kế đã làm cho máy lạnh giải nhiệt nước máy nén khí trục vít Trane thành công kể từ năm 1987. Chiller RTAD cung cấp độ tin cậy cao cùng với điện thế trực tiếp thấp và độ ồn thấp nhờ thiết kế tiên tiến, máy nén truyền động trực tiếp/tốc độ thấp và hiệu suất Series R đã được chứng minh.
Ưu điểm của model RTAD là:
Độ ồn thấp
Được thiết kế đặc biệt để hoạt động với môi chất lạnh HFC-134a an toàn với môi trường.
Phạm vi công suất rộng.
Nhiệt độ môi trường xung quanh cao để vận hành lên tới 46 độ C với tốc độ quạt 915 vòng/ phút.
Máy làm lạnh Trục vít Serise R Model RTAD là một thiết kế cấp công nghiệp được xây dựng cho thị trường thương mại. Đó là lý tưởng cho các trường học, bệnh viện, siêu thị và các tòa nhà cao tầng.
Các tính năng và tiện ích
Máy nén trục vít Series R®
Độ tin cậy vô song. Máy nén khí trục vít Trane thế hệ tiếp theo được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm theo tiêu chuẩn khắc khe và khắc nghiệt như máy nén vít tải Trane, máy nén ly tâm và máy nén trục vít xoắn ốc thế hệ trước được sử dụng trong cả máy làm lạnh giải nhiệt gió và máy làm lạnh giải nhiệt nước hơn 13 năm qua.
Nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm. Máy nén khí trục vít xoắn Trane đã tích lũy hàng ngàn giờ thử nghiệm, phần lớn ở điều kiện vận hành khắc nghiệt ngoài các ứng dụng điều hòa không khí thương mại thông thường
Hồ sơ theo dõi chứng minh Trane là nhà sản xuất máy nén trục vít xoắn lớn nhất thế giới được sử dụng để làm lạnh. Hơn 90.000 máy nén trên toàn thế giới đã chứng minh rằng máy nén khí trục vít xoắn ốc Trane có tỷ lệ tin cậy cao hơn 99,5% trong năm đầu tiên hoạt động. Không có gì sánh bằng trong ngành.
Cài đặt đơn giản
Thử nghiệm tại nhà máy có nghĩa là khởi động không gặp rắc rối. Tất cả các thiết bị làm lạnh Serier R làm mát bằng không khí đều được thử nghiệm các chức năng tại nhà máy. Chương trình thử nghiệm dựa trên máy tính kiểm tra hoàn toàn các cảm biến, hệ thống giây điện, linh kiện điện, chức năng vi xử lý, khả năng kết nối, hiệu suất van tiết lưu, quạt. Ngoài ra mỗi máy nén được chạy thử nghiệm để xác minh công suất và hiệu quả. Nếu được áp dụng mỗi thiết bị của các nhà máy đưa ra các điều kiện thiết kế của khách hàng. Kết quả cuối cùng của chương trình thử nghiệm này là máy làm lạnh đến địa điểm làm việc đã được kiểm tra đầy đủ và sẵn sàng hoạt động.
Cài đặt tại nhà máy và cài đặt điều khiển/ tùy chọn tốc độ. Tất cả các tùy chọn máy làm lạnh Series R, bao gồm ngắt kết nối nguồn chính, Cảm biến môi trường xung quanh, giao diện liên lạc và điều khiển đóng băng được lắp đặt và thử nghiệm tại nhà máy.
Điều khiển vượt trội với mô-đun vi xử lý UCM-CLD thích ứng.
Tùy chọn hệ thống- Lưu trữ băng.
Chiller giải nhiệt gió Trane rất thích hợp cho sản xuất nước đá. Khả năng độc đáo để hoạt động ở nhiệt độ môi trường giảm trong khi sản xuất nước đá cho công việc gần giống với công việc của máy nén.
Một máy làm mát bằng không khí thường chuyển sang sản xuất nước đá vào ban đêm. Hai điều xảy ra theo giả định này. Đầu tiên nhiệt độ nước muối rời khỏi thiết bị bay hơi được hạ xuống khoảng âm 5,5 đến âm 5 độ C. Sau đó nhiệt độ môi trường xung quanh thường giảm khoảng 8,3 đến 11 độ C so với nhiệt độ môi trường ban ngày cao điểm. Điều này thực sự đặt một nấng thang lên các máy nén tương tự như điều kiện chạy ban ngày. Máy làm lạnh có thể hoạt động ở môi trường thấp hơn vào ban đêm và sản xuất thành công nước đá để bổ sung cho nhu cầu làm mát vào ngày hôm sau. Model RTAD sản xuất nước đá bằng cách cung cấp các bể chứa nước đá với nguồn cung cấp dung dịch Glycol. Chiller giải nhiệt gió được chọn cho các chất lỏng thấp hơn này cũng được chọn để sản xuất hiệu quả chất lỏng làm lạnh ở điều kiện làm mát thoải mái ở điều kiện danh nghĩa. Khả năng của chiller Trane phục vụ "nhiệm vụ kép" trong sản xuất nước đá và làm mát thoải mái giúp giảm đáng kể chi phí vốn của hệ thống lưu trữ nước đá.
Khi cần làm mát, glycol được làm thành đá lạnh được bơm từ bể chứa nước đá trực tiếp đến cuộn làm mát. Không cần trao đổi nhiệt đắt tiền. Vòng lặp glycol là một hệ thống kín, loại bỏ chi phí xử lý hóa chất đắt tiền hàng năm. Máy làm lạnh không khí cũng có sẵn cho nhiệm vụ làm mát tiện nghi ở điều kiện và hiệu quả làm mát danh nghĩa. Khái niệm mô-đun của hệ thống lưu nước đá glycol và sự đơn giản đã được chứng minh của các thiết bị điều khiển Trane Tracer™ cho phép pha trộn thành công độ tin cậy và hiệu suất tiết kiệm năng lượng trong bất kỳ ứng dụng lưu trú nước đá nào. Hệ thống lưu trữ nước đá được vận hành theo sáu chế độ khác nhau. Mỗi chế độ được tối ưu hóa cho chi phí tiện ích của giờ

 1. Cung cấp làm mát tiện ích với chiller.
 2. Cung cấp làm mát tiện ích bằng nước đá.
 3. Cung cấp khả năng làm mát tiện ích với nước đá và chiller.
 4. Bảo quản đá lạnh.
 5. Bảo quản đá lạnh khi cần làm mát tiện ích.
 6. Tắt
Phần mềm tối hóa Tracer kiểm soát hoạt động của các thiết bị và phụ kiện cần thiết để dễ dàng chuyển từ chế độ hoạt động này sang chế độ khác. Ví dụ: Ngay cả với các hệ thống lưu trữ nước đá, vấn có nhiều giờ khi băng không được sản xuất cũng không được tiêu thụ, nhưng được lưu lại. Trong chế độ này, máy làm lạnh là nguồn làm mát duy nhất. Ví dụ: Để làm mát tòa nhà sau khi tất cả nước đá được sản xuất nhưng trước khi phóng điện tích cao có hiệu lực, Traner đặt chiller giải nhiệt gió để lại chất lỏng đặt vị trí hiệu quả nhất và khởi động máy chiller bơm làm lạnh và bơm có tải. Khi nhu cầu điện cao, máy bơn nước đá được khởi động và máy làm lạnh bị hạn chế nhu cầu hoặc tắt hoàn toàn. Bộ điều khiển Tracer có trí thông minh để cân bằng tối ưu sự đóng gọp của nước đá và máy làm lạnh trong việc đáp ứng tải làm mát. Công suất của máy làm lạnh được mở rộng bằng cách vận hành máy làm lạnh với nước đá song song. Tracer hạn chế băng, tăng công suất làm lạnh trong khi giảm chi phí làm mát. Khi nước đá được sản xuất, Tracer sẽ hạ thấp máy làm lạnh không khí để lại điểm đặt chất lỏng và khởi động máy làm lạnh, máy làm đá và máy làm lạnh và các phụ kiện khác.
Bất kỳ tải ngẫu nhiên nào vẫn tồn tại trong sản xuất nước đá có thể được giải quyết bằng cách khởi động bơm tải và rút chất lỏng làm mát từ bể chứa nước đá. Để biết thông tin cụ thể về các ứng dụng lưu trữ nước đá, hãy liên hệ với văn phòng bán hàng Trane tại địa phương của bạn.
Tùy chọn
Tùy chọn hiệu suất/hiệu suất cao. Tùy chọn này cung cấp các bộ trao đổi nhiệt quá khổ với hai mục đich.

 • Nó cho phép các đơn vị có hiệu quả năng lượng hơn.
 • Thiết bị sẽ có hoạt động tăng cường trong điều kiện môi trường thay đổi.
Nước muối nhiệt độ thấp
Phần cứng và phần mềm trên thiết bị được đặt tại nhà máy để xử lý các ứng dụng nước muối ở nhiệt độ thấp, thường dưới 5 độ C.
Sự đông đá
Các bộ điều khiển thiết bị được đặt tại nhà máy để xử lý việc đông đá cho các ứng dụng lưu trữ nhiệt.
Module giao diện
Cung cấp các khả năng sau:

 1. Giao diện truyền thông Tracer/ summit cho phép giao tiếp hai chiều với hệ thống tiện nghi tích tích hợp Trane.
 2. Đặt lại nhiệt độ nước lạnh. tùy chọn nhà cung cấp điều khiển logic và các cảm biến được cài đặt tại hiện trường để đặt lại nhiệt độ nước lạnh. Điểm đặt có thể đặt lại dựa trên nhiệt độ môi trường xung quanh hoặc nhiệt độ nước bay hơi trở lại.
 3. Điểm đặt nước lạnh bên ngoài cho phép cài đặt bên ngoài độc lập với điểm đặt của bảng mặt trước bằng đầu vào 2-10VDC hoặc đầu vào 4-20mA.
 4. Điểm đặt giới hạn hiện tại bên ngoài độc lập với điểm đặt của bảng mặt trước bằng đầu vào 2-10VDC hoặc đầu vào 4-20mA.


Xem thêm>>
Chiller giải nhiệt gió model: RTAG- máy nén trục vít.
Chiller Trane giải nhiệt gió. Model: Ascend™ ACR.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0977760186.
Email: sales@tranevn.com.vn


 

Đối tác

Top