Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cho hỏi dán răng sứ giá bao nhiêu?

anhanhtmv

Thành viên cấp 1
Tham gia
30/3/22
Bài viết
834
Thích
0
Điểm
36
Nơi ở
Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website
thammyngomonghung.vn
#1
Dán răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào từng phòng khám và chất lượng miếng dán răng sứ nha em. Tại Nha khoa Sunshine, dán răng sứ có chi phí niêm yết là 8 triệu đồng em nhé. Hiện phòng khám đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí khi em dán răng sứ. Theo đó, giá sau khi giảm chỉ còn 4 triệu đồng thôi em.

ĐỌC THÊM thông tin nha khoa:

  • bọc răng sứ ở đâu tốt

  • bọc răng sứ có bền khôngDán răng sứ tại phòng khám không cần mài răng em nhé. Chúng tôi chỉ nhám một chút lên bề mặt răng, rồi sau đó sẽ sử dụng kỹ thuật khéo léo để dán miếng răng sứ lên răng cho em mà không cần tác động mài bề mặt răng, giúp bảo tồn tối đa răng thật, không đau, răng không bị ế buốt, không ảnh hưởng tối chức năng nhai về sau, nên Dang có thể hoàn toàn yên tâm nha.

Dán răng sứ giá bao nhiêu tiền em cũng biết rồi. bây giờ em tham khảo thêm một số hình ảnh trước sau dán răng sứ bên phòng khám, để an tâm hơn khi thực hiện nhé Dang.

Nha khoa Sunshine cũng gửi Dang xem thêm một số phản hồi sau thẩm mỹ răng của khách hàng tại phòng khám. 100% hài lòng tuyệt đối với kết quả sau thực hiện. Sau khi thẩm mỹ răng ai ai cũng tự tin hơn khi sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười xinh nha em. Em xem nhé.

>>>> Xem bảng giá giải đáp thắc mắc dán răng sứ giá bao nhiêu
 

Đối tác

Top