Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Cho thuê đèn sân khấu giá tốt

tinlinhclick

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/8/20
Bài viết
83
Thích
0
Điểm
6
#1
Uy tín – Chất lượng – Giá thành hợp lý! Đó chính là những gì mà Ngàn Thông hướng tới. Chúng tôi cam kết cho thuê đèn sân khấu chất lượng cao với giá tốt nhất! Đặc biệt khi chọn dịch vụ của Ngàn Thông bạn sẽ được hỗ trợ tận tâm, chu đáo bởi đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Được kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng hỗ trợ 24/7 xuyên suốt sự kiện.


Nhằm đảm bảo các thiết bị vận hành trơn tru, hoàn hảo trong toàn bộ chương trình! Ngàn Thông hỗ trợ hàng ngàn đơn vị khách hàng làm nên những sự kiện thành công rực rỡ! Vậy nên còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay Ngàn Thông nếu bạn có nhu cầu thuê âm thanh, ánh sáng sự kiện.
Bạn muốn tìm hiêu chi tiết hơn về bảng giá đèn sân khấu sự kiện. Vậy thì đừng chần chờ gì nữa! Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ cho thuê đèn sân khấu của Ngàn Thông ngay sau đây!
Cho thuê đèn sân khấu chuyên nghiệp
Ngàn Thông chuyên cho thuê các loại đèn sân khấu chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá tốt nhất!
Cho thuê đèn sân khấu cho mọi sự kiện
Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức, thiết kế âm thanh ánh sáng sự kiện. Ngàn Thông hỗ trợ các đơn vị khách hàng chọn lựa, lắp đặt hệ thống âm thanh, đèn chiếu sáng chuyên nghiệp chất lượng cho mọi sự kiện.
Cho thuê, lắp đặt hệ thống ánh sáng, màn hình Led hiện đại cho sự kiện sôi động
Cho thuê, lắp đặt hệ thống đèn sự kiện đơn giản cho các chương trình biểu diễn văn nghiệp
Thiết kế, cho thuê và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cao cấp cho các Big Event…
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Ngàn Thông sẽ hỗ trợ trọn gói quý khách hàng. Hỗ trợ chọn lựa các loại đèn cần có cho sự kiện => Thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng sự kiện => Cho thuê và lắp đặt hệ thống ánh sáng trọn gói.
Cho thuê đèn sân khấu chất lượng cao mẫu mã đa dạng
Ngàn Thông đã và đang không ngừng đầu tư vào hệ thống đèn chiếu sáng sự kiện. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu đèn chiếu sáng cần có cho sự kiện gồm:
Cho thuê đèn Par sân khấu
Cho thuê đèn sân khấu Moving head
Cho thuê đèn sân khấu scanner
Đèn sân khấu Effect
Đèn follow
Bộ điều khiển đèn sân khấu…
Mẫu mã đèn đa dạng, số lượng đầy đủ đáp ứng nhu cầu các sự kiện từ lớn đến nhỏ. Vậy nên quý khách có thể an tâm chọn lựa mọi loại đèn sân khấu mình cần tại hệ thống của Ngàn Thông.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top