Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Cho thuê nhà xưởng quận Bình Tân sử dụng ngay

PHUONGAN

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/8/19
Bài viết
23
Thích
0
Điểm
1
#1
CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG QUẬN BÌNH TÂN
Kính chào quý khách. Cảm ơn đến Quý khách đã tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty môi giới bất động sản Thái Bình Thịnh Vượng (TB TV Land).
Công ty chúng tôi là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp các dịch vụ nhà đất, cho thuê nhà. Trong suốt thời gian qua công ty chúng tôi không ngừng nổ lực đưa ra thị trường những sản phẩm dịch vụ ưu việt nhất, đáp ứng được tối đa nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Điển hình phải nhắc đến là chất lượng hoàn hảo của các gói dịch vụ cho thuê nhà xưởng.
Theo tìm hiểu của công ty TB TV Land, chúng tôi biết được những khó khăn căn bản khi thuê nhà xưởng của các cá nhân, doanh nghiệp:
Một là giá cả thuê mướn không hợp lý: giá thuê quá cao, khiến doanh nghiệp hụt vốn, khó xoay sở để chi cho mặt bằng, nhân công, nguyên vật liệu…
Hai là điều kiện nhà xưởng không đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu: diện tích, địa hình, kết cấu xây dựng, mạng lưới giao thông…
Ba là chứng từ hợp đồng thuê mướn thiếu minh bạch, gây khó khăn về lâu dài.
Từ những đúc kết trên, Công ty TB TV Land xin giới thiệu đến quý khách gói dịch vụ “Cho thuê nhà xưởng TB TV 2019”. Gói dịch vụ này chúng tôi đánh trọng điểm cho thuê ở khu vực quận Bình Tân, các nhà xưởng của chúng tôi đảm bảo đáp ứng được cho quý khách các nhu cầu thiết yếu nhất để mở xưởng khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô sản xuất.
Nhà xưởng là nơi tập trung của máy móc, nhân công và hàng hóa. Chính vì thế nhà xưởng khu vực quận Bình Tân của chúng tôi mang đến nổi trội với các điều kiện như:
Diện tích rộng thoáng từ khu vực trong đến ngoài nhà xưởng.
Thiết kế xây dựng cơ sở hạ tầng nghiêm ngặt về kỹ thuật, an toàn lao động.
Hệ thống PCCC kịp thời khi có sự cố theo quy định pháp luật.
Khu vực an ninh, mạng lưới giao thông thuận lợi với các trục đường chính rẽ về các trung tâm quận huyện.
Hợp đồng dịch vụ thuê mướn minh bạch, rõ ràng, nhanh chóng.
Giá cả cho thuê hợp lý, cạnh tranh thị trường.
Với khu nhà xưởng quận Bình Tân, các đối tác có thể đưa ngay vào sản xuất, lưu trữ hàng hóa, các vấn đề phát sinh sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí, giải quyết nhanh chóng ổn thõa với tiêu chí đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của TB TV Land.
Dịch vụ “Cho thuê nhà xưởng TBTV 2019” đã bắt đầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi:
Điện thoại: (028) 38473668 – 38473669 – Hotline: 079 98 777 68 (Mr Hữu)
Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
Website: thaibinhthinhvuong.com
 

Đối tác

Top