Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Chọn bếp nấu thông minh, đa tính năng tiện dụng

maiminh389

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/12/19
Bài viết
537
Thích
0
Điểm
16
Website
fandi.vn
#1
An toàn, tính năng hiện đại, dễ vệ sinh và sử dụng, tiết kiệm điện năng. Bằng ấy những yếu tố đủ thuyết phục người phụ nữ thông minh lựa chọn bếp từ cho căn bếp. Bếp từ chính là xu hướng lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống hiện đại.

Xu hướng lựa chọn bếp từ cho cuộc sống hiện đại

Công việc nội trợ chiếm khá nhiều thời gian của các chị em. Vừa đi làm vừa phải tất bật với công việc bếp núc khiến nhiều chị em cảm thấy mệt mỏi. Chính vì thế người phụ nữ thông minh sẽ chọn bếp từ để có thêm người bạn hỗ trợ đắc lực việc bếp núc. Có bếp từ bạn tha hồ thảnh thơi mà công việc nội trợ vẫn tươm tất, những món ăn ngon, những bữa cơm gia đình đầm ấm luôn sẵn sàng trên bàn ăn. Hơn thế bạn sẽ có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và thêm yêu căn bếp gia đình.


Bếp từ với nhiều chức năng nấu thông minh như chức năng booster giúp hiệu suất nấu ăn nhanh hơn tiết kiệm được thời gian nấu. Chức năng hẹn giờ nấu giúp chị em có thời gian rảnh vừa nấu ăn đồng thời vẫn làm được thêm việc khác cùng một lúc như dọn nhà, chơi cùng bé… mà không sợ bị cháy hay hỏng thức ăn vì hết thời gian cài đặt giờ bếp sẽ tự tắt, chức năng tạm dừng nấu khi bạn có việc đột suất.

Chọn bếp nấu an toàn và tiết kiệm

Các tính năng an toàn của bếp từ mang lại sự yên tâm cho chị em khi nấu ăn như chức năng khoá phím trẻ em, chức năng tự nhận diện vùng nấu, tự tắt bếp khi không có nồi, cảnh báo dư nhiệt, chức năng chống tràn, hệ thống quá nhiệt quá áp…


Không chỉ tiết kiệm thời gian nấu mà việc vệ sinh bếp từ cũng thật đơn giản và không mất nhiều thời gian. Sau khi nấu ăn xong chỉ cần tắt bếp để khoảng 15 phút cho bề mặt vùng nấu của bếp nguội, dùng khăn vải mềm bằng cotton lau một lượt sau đó bạn dùng dung dịch chuyên sử dụng cho kính xịt một chút lên mặt bếp rồi lại dùng khăn lau một lượt nữa vậy là bạn đã vệ sinh xong.

Điều đặc biệt là bếp từ còn tiết kiệm điện năng bởi thực tế đã chứng minh hao phí điện năng của bếp từ tiết kiệm hơn nhiều so với bếp gas. Thời gian nấu sôi 1 lít nước của bếp gas là 4 phút 24 giây, bếp từ là 2 phút 58 giây. Bếp từ tiệu thụ 0.1 KW điện, bếp ga tiêu thụ 17g gas. Tính ra, bếp từ chỉ tốn 130 đồng tiền điện, trong khi gas tốn tới 600 đồng tiền gas.

Những lo ngại của chị em về nguy cơ cháy nổ, khí thải độc hại và nóng bức… sẽ không còn nữa. Bếp từ sự lựa chọn của thông minh của người phụ nữ hiện đại cho căn bếp gia đình vừa an toàn, tiện dụng, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện năng.
Fandi - Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt
Hotline: 024.3557.2828
Website: fandi.vn
=> Bạn đang quan tâm: bếp từ nhập khẩu Malaysia, Bếp điện từ Châu Âu
 

Đối tác

Top