Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Chọn bút mài thầy Ánh cho con thi luyện chữ mẹ nhé

butlatre123

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/1/19
Bài viết
11
Thích
0
Điểm
1
#1
Tham gia các cuộc thi chữ đẹp với bút mài thầy Ánh

Hàng năm, những cuộc thi chữ đẹp luôn được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo cùng nhiều bậc phụ huynh mong chờ. Trước những cuộc thi đó, thì con yêu của mẹ đã dành rất nhiều thời gian để rèn luyện nét chữ, có những ngày con yêu ngồi ở bàn viết cả ngày để rèn nét chữ của mình. Thầy cô giáo cũng luôn quan tâm, giúp đỡ con yêu. Là bậc cha mẹ của bé, mẹ mong cũng có thể hỗ trợ con nhiều hơn, mong con thành công trong cuộc thi đó, không chỉ là đạt giải mà đó là sự nỗ lực, cố gắng của con yêu. Hiểu tâm trạng của các mẹ, bút mài thầy Ánh là thương hiệu bút uy tín nhiều năm kinh nghiệm, sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất mà mẹ dành cho con yêu. Chiếc bút được thiết kế dành riêng cho luyện chữ đẹp của bút mài thầy Ánh được chia làm hai dòng chính là bút thanh đậm thường và dòng bút lá tre calligraphy.

Bút thanh đậm thường là dòng bút nổi bật bởi phần ngòi mài thủ công. Mỗi một chiếc ngòi bút được sản xuất, đều được gửi gắm những lời chúc thành công bởi những người thợ bút nhiều năm tâm huyết. Những cây bút mài thầy ánh thanh đậm thường được mài với một độ thanh đậm sẵn. Khi con yêu sử dụng bút thì chỉ chú ý lực tay mạnh hơn ở nét đậm thì sẽ tạo được nét chữ như ý.

Đặc biệt hơn cả là dòng bút lá tre ngòi calligraphy. Dòng ngòi calligraphy được rất nhiều nước phương Tây ưa chuộng, bởi độ sắc nét khi viết mà nó tạo ra, dòng ngòi này chủ yếu được sử dụng chấm mực và viết. Nhưng hiện nay, cửa hàng Bút mài thầy Ánh đã phát triển ngòi này thành bút lá tre calligraphy, với nét thanh đậm vượt trội nhất hiện nay trên thị trường. Con yêu sẽ viết những dòng chữ mà nét thanh nét đẹp như in, giải thưởng của các cuộc thi chữ đẹp ở ngay trong tầm tay của bé.

Vậy còn chờ gì nữa nhỉ? Mẹ hãy đến cửa hàng bút mài thầy Ánh địa chỉ số 3/a5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội và chọn cho bé chiếc bút phù hợp nhất. Hoặc liên lạc số điện thoại 0983.184.169/ 0983.174.169 để biết thêm thông tin về các sản phẩm.
 

butmai123

Thành viên cấp 1
Tham gia
24/1/19
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
#2
con mình cũng sắp thi luyện chữ thì dùng mã nào ạ, 037 có phù hợp không ạ
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top