Toàn quốc Chọn công suất tháp giải nhiệt qua 3 bước

dienmayhoanglien

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
18
Thích
0
Điểm
1
#1
Chỉ với 3 bước nhỏ là bạn đã xác định được công suất cần thiết của tháp giải nhiệt cho hệ thống máy móc của mình rồi. Bằng việc này, bạn sẽ tính toán được model nào là cần thiết nhất tránh lãng phí khi không biết chọn công suất của tháp. Hoặc nếu bạn không thạo vấn đề này, hãy để Hoàng Liên giúp bạn, truy cập vào địa chỉ https://dienmayhoanglien.vn/thap-giai-nhiet.html để tham khảo model và bảng giá, rồi alo cho chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết.

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như hiệu suất làm việc của tháp giải nhiệt thì điều quan trọng thứ nhất các bạn cần đảm bảo lựa tìm tháp giải nhiệt sở hữu công suất thích hợp có hiệu quả sử dụng. Vậy lựa tìm công suất của rẻ giải nhiệt như thế nào là hợp mời bạn tham khảo bài viết dưới đây

công ty TNHH Điện máy Hoàng Liên là đơn vị chuyên phân phối thi công lắp đặt, bảo dưỡng tháp giải nhiệt nước tại khu vực Hà Nội và những tỉnh lân cận. chia sẻ dưới đây chúng tôi xin chia sẻ công thức lựa mua tháp hạ nhiệt nước đam mê.
Mỗi một nhà máy sử dụng 1 tháp giải nhiệt sở hữu những thông số khoa học khác nhau bởi vậy trong công đoạn dùng hay chọn mới tháp hạ nhiệt phải phải lưu ý tính toán mua tháp giải nhiệt sở hữu các thông số khoa học chính xác để đáp ứng được nhu cầu giải nhiệt của máy. Dưới đây là công thức tính toán lựa tìm tháp hạ nhiệt đáp ứng sở hữu nhu cầu sử dụng.
Năng suất nhiệt của máy là: Qk= 744 kW
Lưu lượng nước tuần hoàn khiến cho mát là:

Năng suất làm cho mát phải thiết:
Q=Q0 /k
k - hệ số hiệu chỉnh
Tra trên đồ thị ta được: k = 0,6
-> Q= 2485/0,6 = 4142 Kw
Tháp sở hữu những thông số như sau:
  • Năng suất lạnh 1250 (tôn lạnh) =1250.3024 (kcal/h) = 4389 (kw )
  • Lưu lượng nước 270,8 (l/s)=16250 (l/ph)
  • Chiều cao tháp H=5870 mm
  • Đường kính kế bên của tháp D=8430 mm
Quạt gió:
+Lưu lượng gió: 6200 m3/ph
+Đường kính: 4270 mm
+Mô tơ quạt: 40 HP
Cột áp bơm: 6,5 bar.

Sau khi tính toán được công suất cần thiết, nhiệm vụ tiếp theo là chú ý tới quá trình lắp đặt, xem quy trình lắp đặt tháp giải nhiệt chi tiết tại
https://dienmayhoanglien.vn/luu-y-khi-lap-dat-thap-giai-nhiet.html , những lưu ý khi lắp tháp trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đấy.

* Tính chọn bơm nước tháp giải nhiệt nước (cooling tower):
Bơm nước là 1 trong những linh kiện tháp giải nhiệt nước cần sở hữu.
Bơm nước dùng trong điều hoà không khí thường là bơm li tâm. Trong bài toán này ta tính mua bơm nước là bơm li tâm với các thông số cho là:
  • Nhiêt độ nước vào tw1= 30oC
  • Nhiệt độ nước ra là tw2= 35 oC
  • Năng suất bơm là: Vb= 34 l/s= 35,5*10-3*3600= 127,8 m3/h
Trên đây là công thức, bí quyết lựa sắm công suất hoạt động của tháp giải nhiệt ham mê với hiệu quả sử dụng của từng đơn vị. ví như bạn nên tư vấn khía cạnh hơn hãy shop có siêu thị TNHH Điện máy Hoàng Liên. Chúng tôi siêu mong muốn được chuyên dụng cho người mua về dịch vụ tư vấn thiết kế thi công lắp đặt hệ thống tháp hạ nhiệt, hệ thống khiến cho mát. toàn bộ
 

Đối tác

Top