Hồ Chí Minh Chon Lựa Vị Trí Gắn Cục Nóng Máy Lạnh (Điều Hoà)

kythuatht

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/1/19
Bài viết
27
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
tphcm
Website
kythuatht.com
#1
Gắn máy lạnh tưởng chừng như rất dễ nhưng để Lắp Đặt vừa đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, Vị Trí hợp lý và có tính thẩm mỹ.. Thì không phải là viẹc đơn giản. Trong đó Chọn Chỗ Lắp Đặt Cục Nóng máy lạnh đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng việc điều hoạt hoạt động hiệu quả và bền bỉ.
Lựa Chọn Vị Trí Lắp Đặt Dàn Nóng máy lạnh

Khi Chon Lựa Địa Điểm Lắp Đặt Cục Nóng điều hoà Nên lưu ý 9 vấn đề sau:
  • Chọn Nơi Cục Nóng máy lạnh sau cho phải thấp hơn dàn lạnh là chính xác nhất. Nếu buộc phải đặt cao hơn Cần lưu ý thiết kế bẫy dầu sao cho tốt nhất. Và tuyệt đối khoảng cách cao hơn không quá 8m.
  • Cần lưu ý Lắp Đặt Cục Nóng ở những Nơi Không nên ánh nắng trực tiếp chiếu vào, Không được đối kháng gió với những thiết bị điện tử khác (nhất là Cục Nóng máy lạnh khác). Tránh lắp Dàn Nóng ở những Địa Điểm có gió mạnh hoặc nhiều bụi rác.
  • Khoảng cách Lắp Đặt Cục Nóng Không nên quá sát tường hơn 5cm, khoảng cách 2 bên hông của máy là 0.25m cho mỗi bên. Khoảng cách tường đối diện với Cục Nóng phải lớn hơn hoặc bằng 60cm.
  • Nên tránh lắp dưới các tán cây có nguy cơ rụng lá. Hướng thổi ra của Dàn Nóng không có vật cản.
  • Vì Cục Nóng có máy nén, và quạt có công suất cao do vậy dễ dàng gây tiếng ồn và gây rung rộng. Vì thế bạn đừng Cần Chọn Nơi giữa bức tường là Địa Điểm treo Cục Nóng. Hãy Lựa Chọn các góc tường, cạnh tường và chú ý giá treo phải được cố định chắc chắn vào tường.
  • Không được đặt Cục Nóng ở Chỗ nhiều người qua lại hoặc trực tiếp xuống đất.
  • điều cuối cùng khi Lắp Đặt máy lạnh là khoảng cách đường ống giữa Dàn Nóng và lạnh từ 3 – 7m là tốt, chênh lệch độ cao Không được quá 8m
Không Gắn Cục Nóng điều hoà ở những Chỗ sau

Tuyệt đối không Lắp Đặt Cục Nóng vấn đề hoà ở những khu vực nhiều khói bụi. Khói bụi bám vào sẽ khiến bạn thường xuyên phải ve sinh may lanh. Đồng thời trong thời gian hoạt động vấn đề hoà cũng sẽ bị quyết định rất nhiều.
Không được đặt Chỗ có ánh nắng chiếu vào, vì nó sẽ làm tăng nhiệt độ của Cục Nóng khiến điện năng tiêu tốn hơn, tuổi thọ bị rút ngắn.

Không nên lắp ở Nơi có nhiều cây cối bởi sẽ rơi rụng lá xuống ảnh hưởng hoạt động của Cục Nóng máy lạnh có thể khiến máy gây ra tiếng kêu khó chịu.
Dàn Nóng cũng Không được Lắp Đặt quá gần nhau, vì như vậy sẽ khiến nhiệt độ cao hơn.
Và điều cuối cùng dù Lắp Đặt ở Địa Điểm nào thị cũng Hãy Chọn Vị Trí có tính thẩm mỹ và quan trọng là phải thuận tiện cho việc sửa chữa bảo dưỡng, nạp gas vệ sinh về sau.

Cần Gắn Dàn Nóng máy lạnh trong nhà hay ngoài trời

Các nhà sản xuất liên tục tung ra các công nghệ cũng như thiết kế giúp Cục Nóng vấn đề hoà có thể chống chọi lại với mọi vấn đề kiện thời tiết. Hãy việc Lắp Đặt Dàn Nóng máy lạnh ở ngoài trời là chính xác nhất, bởi nếu lắp ngoài trời sẽ giúp Dàn Nóng giải nhiệt tốt nhất hơn và máy hoạt động tốt nhất hơn.
Việc Gắn Cục Nóng ngoài trời thông thoáng giúp máy chạy tốt nhất hơn tiết kiệm điện hơn… tuy nhiên lưu ý Không được lắp Dàn Nóng quá cao vì khi vệ sinh máy lạnh, sửa chữa sẽ rất khó.

Kết luận: Cục Nóng đã được xây dựng đặc biệt Cần bạn muốn lắp trong nhà hay ngoài trời đều được, tuy nhiên Cần phải là Vị Trí thông thoáng dễ bảo trì sửa chữa vệ sinh.
Bạn có nhu cầu Lắp Đặt sửa chữa máy lạnh Cần liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 9Kỹ Thuật HT để được tư vấn và hỗ trợ.
 

Đối tác

Top