Hà Nội Chống nóng mái tôn, phủ nóng mái tôn

phuongloan831

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/2/19
Bài viết
51
Thích
0
Điểm
6
#1
Bảng báo giá dịch vụ phủ sơn chống nóng mái tôn

Kính thưa quý khách hàng!

Vấn đề về giá dịch vụ phủ sơn chống nóng mái tôn được đại đa số khách hàng quan tâm. Trên thực tế, bảng giá thi công phủ sơn mái tôn trọn gói, sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

+ Diện tích thi công

+ Chất liệu mái tôn

+ Thực trạng mái tôn: còn mới hay bị gỉ sét, thủng, nhiều bụi, đất cát,…

+ Yêu cầu tiến độ

…..vv…vv… sẽ quy định giá dịch vụ phủ sơn chống nóng mái tôn. Tuy nhiên, bảng giá dịch vụ thi công trọn gói của Hòa Mỹ luôn thấp hơn mặt bằng chung chỉ từ 100.000 vnđ/ m2, cam kết không phát sinh thêm chi phí, bảo hành dài hạn.


Kết quả sơn chống nóng mái tôn

Tiểu kết:

Chẳng phải ngẫu nhiên mà các công trình đều phải sử dụng dịch vụ phủ sơn chống nóng, có hàng trăm các khách hàng đã sử dụng dịch của Hòa Mỹ để nâng tầm giá trị cuộc sống, giảm thiệt hại về người và của. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các công trình phủ sơn chống nóng lớn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc với cam kết uy tín, chất lượng, bảo hành 05 năm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu quý khách đang băn khoăn: Địa chỉ phủ sơn chống nóng mái tôn nào uy tín? Hãy liên hệ với Hòa Mỹ ngay hôm nay để được tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng và đưa ra các giải pháp tối ưu.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH HÒA MỸ
Hotline: 0988.844.650
Địa chỉ VPGD: Số 6, Nhà C, Ngõ 172, Vũ Hữu , Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (024) 62.922.852
MST: 0104289121
Website: http://VeSinhHoaMy.comhttp://DichVuVeSinhLamSach.co
 

Đối tác

Top