Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Chữ nổi 3D kiểu dáng đẹp

admartvietnam

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/8/19
Bài viết
304
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Hà Nội
Website
ad-martvietnam.com
#1
Có nhiều chất liệu và kiểu dáng chữ khác nhau để tạo nên một bảng hiệu đẹp, chữ nổi 3D là một trong những sản phẩm được dùng nhiều hiện nay.
Tuy nhiên, chữ nổi 3D hiện đang chiếm lĩnh thị trường bởi chữ rõ ràng và dễ dàng thu hút ngươi tiêu dùng. Bên cạnh đó còn gây hiệu ứng đa chiều cho khách hàng tạo nên cảm giác linh động dễ thu hút người khác.
Cấu tạo chữ mica 3d
Chữ mica uốn nổi 3D là một sản phẩm được ưa chuộng của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước, với đặc tính dễ gia công, dễ phối màu, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, phù hợp hơn với mục đích trang trí và tôn vinh nhãn hàng thương hiệu của mình.
Cấu tạo :
- Mặt trước : bằng mica ( Arcylic ), Polycarbonate được gia công bằng máy cắt Laser hoặc CNC, màu sắc tùy chọn.
- Cạnh hông: Gia công uốn chân nổi theo viền sàn phẩm tạo khối 3D liên kết với mặt trước vật liệu hông thường bằng mica, Alu, inox, chiều cao công tỷ lệ 1/10 với chiều cao của sản phẩm. - Đèn LED chiếu sáng bên trong: Đèn LED modul với điện áp 12DVC
Đặc điểm của chữ nổi 3d
Tuỳ vào ý đồ và nhu cầu của từng doanh nghiệp nhằm làm nổi bật, thu hút khách hàng từ bảng hiệu mà có lựa chọn phù hợp. Vì lý do chi phí đầu tư cao khi tạo ra sản phẩm nên bảng quảng cáo chử nổi 3D được cân nhắc sử dụng cho những nhu cầu cần thiết.
Những thương hiệu mang tầm vóc thường đi liền với một thiết kế bảng hiệu sang trọng bằng chử nổi 3D. Nhiều thương hiệu lớn đã chọn công nghệ này để áp dụng cho bảng hiệu của mình. Ví dụ: Lotteria, Yamaha, Suzuki, VP bank….
Với công nghệ hiện đại, ngoài việc tạo ra các kiểu chữ ép nổi lạ, độc đáo, hấp dẫn thì công nghệ ép nổi còn tạo được những chi tiết đặc biệt, đường nét, hoa văn, logo theo đúng thiết kế 2D. Công nghệ ép nổi là một thế mạnh trong quảng cáo, nếu kết hợp tốt sẽ giúp các công ty tạo được hình tượng của mình trong khách hàng, là cơ sở bàn đạp trong chiến lược quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình.
Công nghệ ép nổi mới còn tạo ra được những sản phẩm ứng dụng cao trong việc quảng bá và phát triển thương hiệu như: Logo, các hình ảnh đại diện….
Muốn tạo nên ấn tượng, tạo điểm nhấn riêng để khách hàng khó quên thì công ty hay khách sạn phải có những thiết kế mới lạ và thể hiện sự sáng tạo mới có thể tạo được ấn tượng cho khách hàng. Đầu tư đúng chỗ luôn mang lại hiệu quả tuyệt đối nhất.
Hotline: 0789111611
Xem thêm
Gáy nhôm
Decal 3M
Hộp đèn siêu mỏng
 

Đối tác

Top